Hủy gói cước DT100 của Viettel bạn sẽ tiết kiệm được 100.000đ/ tháng cho thuê bao của mình. Cách hủy siêu dễ nên chỉ cần soạn tin đúng cú pháp gói cước sẽ bị loại ngay khỏi thuê bao. Việc dùng sim thường xuyên thay đổi nhu cầu là điều rất dễ xảy ra. Hãy nắm bắt ngay cú pháp hủy để chọn lựa gói cước khuyến mãi Viettel khác dùng thay thế nhé!

Cách hủy gói DT100 Viettel

Chỉ 1 tin nhắn hủy ngay gói DT100 Viettel

Cách hủy gói DT100 của Viettel miễn phí

Gói cước DT100 ưu đãi cả data lẫn phút gọi siêu hấp dẫn nhưng với mức phí khá cao khiến nhiều khách hàng không muốn tiếp tục dùng nữa. Bạn có thể hủy gói DT100 Viettel theo nhu cầu cực nhanh theo 1 trong 2 cách sau đây.

1. Hủy gia hạn gói DT100 của Viettel

Hủy gia hạn là thao tác hủy đi tính năng gia hạn của gói. Mọi ưu đãi còn lại vẫn được bảo lưu để bạn dùng tiếp cho đến hết chu kỳ gói. Sau đó gói sẽ tự động hủy

Cách hủy gia hạn DT100Soạn HUYFT gửi 109
Cước phíMiễn phí

» Xem thêm: Cách đăng ký 3G Viettel được data lẫn phút gọi giá rẻ từ 10K

2. Hủy gói cước DT100 Viettel hoàn toàn

Hủy gói DT100 của Viettel hoàn toàn là thao tác hủy ngay lập tức gói DT100. Khi thực hiện mọi ưu đãi sẽ bị mất đi lập tức. Trên sim không còn gói DT100 nữa bạn cần đăng ký gói cước 3G Viettel khác sử dụng thay thế nếu muốn lướt web tiếp

Cách hủy DT100 hoàn toànSoạn HUY DT100 gửi 109
Cước phíMiễn phí

» Bạn nên: Kiểm tra dung lượng 3G Viettel trước khi hủy

Sau khi hủy gói hãy tìm hiểu ngay những gói cước khuyến mãi 3G Viettel, gói khuyến mãi gọi Viettel giá rẻ hơn dùng nhé!

Cách hủy gói DT100 Viettel đơn giản và cực dễ dàng nên hãy thao tác ngay nhé! Chúc các bạn thực hiện thành công và có thời gian sử dụng sim vui vẻ đúng ý muốn của mình!