Cách hủy gói DT100 Viettel thuê bao bạn sẽ tiết kiệm được 100.000đ mỗi tháng. Bởi gói cước DT100 Viettel có tính năng gia hạn tự động sau khi hết chu kỳ, cụ thể tại thời điểm gia hạn thành công hệ thống sẽ trừ 100.000đ vào tài khoản chính của thuê bao.

Chính vì thế nếu không còn nhu cầu sử dụng, khách hàng cần hủy gói DT100 ngay. Hiện có đến 2 cách hủy gói, cùng 3gviettel.com.vn tìm hiểu ngay nhé!.

Đăng ký gói cước 4G Viettel hàng ngày giá rẻ

Số tổng đài Viettel là số mấy

Cách hủy gói DT100 Viettel

Chỉ 1 tin nhắn hủy ngay gói DT100 Viettel

2 Cách hủy gói DT100 của Viettel

Gói cước DT100 ưu đãi cả data lẫn phút gọi siêu hấp dẫn nhưng với mức phí khá cao khiến nhiều khách hàng không muốn tiếp tục dùng nữa. Bạn có thể hủy gói DT100 Viettel theo nhu cầu cực nhanh theo 1 trong 2 cách sau đây.

  • Hủy gia hạn gói cước DT100 soạn tin nhắn theo cú pháp: HUYFT gửi 109.
  • Hủy gói cước DT100 soạn tin nhắn theo cú pháp: HUY DT100 gửi 109.

Cước phí hủy gói cước DT100 Viettel

Cước phí hủy gói DT100 Viettel là hoàn toàn miễn phí. Bạn có thể thực hiện ngay cả khi tài khoản còn 0đ. Chính vì thế khách hàng có thể hủy gói cước bất cứ lúc nào nếu không còn nhu cầu sử dụng nhé!.

»Đừng quên: Đăng ký 3G Viettel 30 ngày ưu đãi data kèm phút gọi

Hủy gia hạn là thao tác hủy đi tính năng gia hạn của gói. Mọi ưu đãi còn lại vẫn được bảo lưu để bạn dùng tiếp cho đến hết chu kỳ gói. Sau đó gói sẽ tự động hủy

Lưu ý cần nắm khi hủy gói DT100 của Viettel

  • Hủy gia hạn là thao tác hủy đi tính năng gia hạn của gói. Mọi ưu đãi còn lại vẫn được bảo lưu để bạn dùng tiếp cho đến hết chu kỳ gói. Sau đó gói sẽ tự động hủy
  • Hủy gói DT100 của Viettel hoàn toàn là thao tác hủy ngay lập tức gói DT100. Khi thực hiện mọi ưu đãi sẽ bị mất đi lập tức. Trên sim không còn gói DT100 nữa bạn cần đăng ký gói cước 3G Viettel khác sử dụng thay thế nếu muốn lướt web tiếp

»Bạn nên: Kiểm tra dung lượng 3G Viettel trước khi hủy

Sau khi hủy gói hãy tìm hiểu ngay những gói cước khuyến mãi 3G Viettel, gói gọi nội mạng Viettel giá rẻ hơn dùng nhé!

Cách hủy gói DT100 Viettel đơn giản và cực dễ dàng nên hãy thao tác ngay nhé! Chúc các bạn thực hiện thành công và có thời gian sử dụng sim vui vẻ đúng ý muốn của mình!