Khách hàng không có nhu cầu sử dụng hết 600 phút gọi thì tốt nhất hãy thực hiện hủy gói cước V79N Viettel cho thuê bao của mình trước khi hệ thống gia hạn lại gói. Tuy nhiên vẫn có rất nhiều bạn do không nắm rõ pháp hủy V79N nên khiến cho việc ngừng gia hạn bị gián đoạn. Để giúp người dùng di động không mất quá nhiều thời gian tìm kiếm, sau đây 3gviettel sẽ hướng dẫn các bạn cách hủy qua tin nhắn dưới đây.

Hủy gói cước khuyến mãi Viettel – V79N đồng nghĩa với việc bạn sẽ không còn được gọi thoại miễn phí với 500 phút nội mạng và 100 phút ngoại mạng nữa. Cước gọi liên lạc sau này sẽ được tính theo quy định hiện hành dành cho gói hòa mạng mà bạn đang sử dụng vì vậy trước khi đưa ra quyết định hủy bạn nên cân nhắc thật kỹ và tính toán sao cho tiết kiệm nhé!

Cú pháp hủy gói cước V79N Viettel

Cách hủy gói cước V79N Viettel

Để hủy hoàn toàn gói cước V70N của mạng Viettel, khách hàng cần soạn tin nhắn theo cú pháp sau:

HUYFT gửi 109

Lưu ý: Hệ thống tổng đài Viettel sẽ không bảo lưu ưu đãi phút gọi ngay khi lệnh hủy V79N được xác nhận. Vì vậy để không lãng phí số phút gọi miễn phí từ gói cước này thì người dùng nên tận dụng hết bằng cách gọi thoại nhiều hơn cho người thân hoặc bạn bè.

Sau khi hủy V79N nếu khách hàng có thêm nhu cầu truy cập Internet thì đừng ngần ngại đăng ký 3G Viettel cho thuê bao của mình.

Cách hủy gói cước V79N Viettel

Gói cước 3G dành cho khách hàng khi đã hủy V79N Viettel

Gói cước Mimax Viettel chính là giải pháp tối vừa tiết kiệm và vừa tối ưu nhất dành cho những bạn có nhu cầu truy cập mạng 3G giá rẻ. Bên cạnh được thỏa sức lướt web với data 3G tốc độ cao thì người dùng còn được hoàn toàn miễn phí cước phát sinh khi vượt gói.

  • Hướng dẫn đăng ký gói: Soạn tin MiMax MO gửi 9123
  • Cước phí: 70.000đ/chu kỳ
  • Ưu đãi nhận được:
    • Ưu đãi 600 MB data tốc độ cao truy cập Internet.
    • Miễn phí 100% cước data khi truy cập vượt mức.
  • Chu kỳ sử dụng: 30 ngày.

» Tìm hiểu thêm: Các gói 3G Viettel hot nhất hiện nay

Chúc các bạn thực hiện hủy gói V79N Viettel thành công và trong thời gian tới sẽ có thêm thật nhiều trải nghiệm thú vị hơn với dịch vụ 3G nhé!