Gói khuyến mãi 1N Viettel có ưu đãi cực khủng 5GB, miễn phí gọi chỉ 10.000đ/ngày. Chính vì vậy sau khi sử dụng hết chu kỳ người dùng muốn gia hạn gói 1N Viettel để có cơ hội nhận tiếp dung lượng hấp dẫn để trải nghiệm. Chắc chắn với người dùng mới thao tác gia hạn gói vô cùng khó khăn do đó 3gviettel.com.vn sẽ hướng dẫn bạn trong bài viết dưới.

Cách gia hạn vô cùng đơn giản đó là gia hạn chủ động khi chưa hết chu kỳ và đã hết chu kỳ. Cùng thực hiện nhanh để có cơ hội nhận tiếp ưu đãi khủng để truy cập ngay nhé!.

huong dan gia han goi 1n viettel

Cách gia hạn gói 1N Viettel tiếp tục nhận 5GB

2 Cách gia hạn gói 1N Viettel qua tin nhắn 

Với 2 cách gia hạn gói cước khuyến mãi 1N Viettel dưới đây hi vọng sẽ giúp thuê bao của bạn tiếp tục nhận combo data + thoại để trải nghiệm. Các cách thực hiện như sau:

Cách 1: Gia hạn tự động từ tổng đài 

Thông thường những gói cước khuyến mãi 4G của Viettel có tính năng tự động gia hạn khi hết chu kỳ. Đây cũng là cách thực hiện gia hạn dễ nhất, nhanh nhất mà không cần thao tác lại của người dùng. Tuy nhiên cần phải đảm bảo điều kiện như:

  • Thuê bao của bạn phải đủ số tiền tối thiểu là 10.000đ. 
  • Nếu thuê bao hết tiền trước ngày gia hạn thì hãy nhanh chóng nạp thẻ để hệ thống tự động gia hạn.

» Nên Biết: Tổng đài Viettel làm việc đến mấy giờ để liên lạc

Cách 2: Gia hạn khi gói hết chu kỳ sử dụng

Trong trường hợp thuê bao của bạn không đủ 10.000đ thì hệ thống tự động hủy gói khi hết chu kỳ. Lúc này nếu bạn thực hiện cuộc gọi, nhắn tin hay truy cập mạng hệ thống sẽ tính theo cước di động thông thường.

Chính vì vậy để gia hạn gói bạn phải thực hiện 2 bước như sau:

  • Bước 1: Nạp tiền vào tài khoản tối thiểu 10.000đ
  • Bước 2: Soạn tin nhắn theo cú pháp 1N MO gửi 9123 hoặc nhấn ĐĂNG KÝ

» Tham Khảo Thêm: Cách đk gói MI10D sim Viettel giá 10k ưu đãi KHỦNG

Cách 3: Gia hạn gói khi chưa hết chu kỳ 

Bên cạnh những cách trên bạn có thể gia hạn gói khi chưa hết chu kỳ. Trường hợp này người dùng đã sử dụng dung lượng, phút gọi và muốn tham gia gói tiếp tục ngay trong ngày. Cách nhanh nhất để bạn thực hiện đó là:

  • Bước 1: Soạn tin nhắn hủy gói theo cú pháp HUY 1N gửi 191. 
  • Bước 2: Sau khi thực hiện hủy xong bạn chỉ cần soạn tin nhắn 1N MO gửi 9123 đăng ký lại gói lại là được.

» Đừng Bỏ Qua: Các gói dung lượng 3G theo ngày Viettel khác đang triển khai

Hi vọng với các cách trên sẽ giúp bạn biết được gia hạn gói cước 1 ngày 1N Viettel tiếp tục nhận ưu đãi để sử dụng. Còn chần chờ gì nữa mà không cùng nhau thực hiện ngay nào!