Từ khi thực hiện chuyển mạng giữ số, mỗi lúc nhấc máy lên gọi cho ai đó bạn luôn cảm thấy lo lắng sợ gọi ngoại mạng tốn nhiều phí. Vậy thì hãy đăng ký nhận tin Viettel cảnh báo khi gọi ngoại mạng, số chuyển mạng ngay. Đăng ký miễn phí và mỗi cuộc gọi của bạn sẽ đều được thông báo để an tâm liên lạc cùng mọi người.

Cách đăng ký nhận tin Viettel cảnh báo gọi ngoại mạng, chuyển mạng

Liên lạc an tâm với chi phí thấp cho ngoại mạng

Cách đăng ký nhận tin từ Viettel cảnh báo khi gọi số ngoại mạng, chuyển mạng

Để đăng ký nhận tin Viettel cảnh báo khi gọi số ngoại mạng, chuyển mạng bạn chỉ cần thực hiện soạn tin nhắn. Một cú pháp duy nhất sẽ giúp bạn có thể an tâm thực hiện mọi cuộc gọi.

Cú pháp đăng ký nhận tin cảnh báo của Viettel khi gọi ngoại mạng chuyển mạng

Soạn DK5 gửi 199

Cước đăng ký: Miễn phí

Sau khi thực hiện thành công sẽ có tin nhắn từ tổng đài Viettel trong vòng 20 -30 phút xác nhận yêu cầu của bạn.  Bạn có thể thực hiện gọi đến một số ngoại mạng để kiểm tra xem đã đăng ký thành công chưa. Nếu gọi cho số nội mạng Viettel sẽ không có thông báo, nếu gọi cho số ngoại mạng hoặc đã chuyển mạng sẽ có thông báo cảnh báo ngay

» Bạn nên: Đăng ký gói cước gọi ngoại mạng Viettel tiết kiệm tối đa chi phí gọi

Quy định về tin cảnh báo khi gọi số ngoại mạng, chuyển mạng của Viettel

  • Khi thực hiện cuộc gọi đến số ngoại mạng hoặc chuyển mạng sẽ có tin Flash hiện trên màn hình điện thoại thông báo cho bạn biết đang gọi đến số thuê bao của mạng khác
  • Tin cảnh báo sẽ hiển thị trên màn hình khoảng 5 giây và không được lưu lại trong bộ nhớ hay trong hộp thư đến của thiết bị.

Cách đăng ký tin nhắn cảnh báo Viettel khi gọi số ngoại mạng, chuyển mạng thật đơn giản nên hãy thực hiện ngay để thoải mái gọi thoại nhé!