0867 là đầu số mạng nào? Được đổi thành đầu số nào và có phải là đầu số đẹp không? Rất nhiều người dùng có thói quen tìm hiểu thật kỹ thông tin trước khi lựa chọn sim. Vậy, trong bài viết này, hãy cùng 3gviettel.com.vn tìm hiểu xem đầu 0867 là mạng gì ngay dưới đây nhé.

Cách đăng ký 3G sim Viettel giá rẻ hiện nay

Các gói cước 4G của Viettel rẻ nhất

Ứng tiền cho sim Viettel TKC

0867 la dau so mang nao

0867 là đầu số mạng nào?

0867 là đầu số mạng nào?

Chính xác thì đầu 0867 là đầu số của nhà mạng Viettel, được đưa vào sử dụng từ năm 2016. Thuộc dãy đầu số 086, được hưởng đầy đủ các dịch vụ ưu đãi mà Viettel cung cấp giống như các đầu số khác.

0867 đổi thành gì?

Đầu 0867 của Viettel là đầu có dạng 10 số, không thuộc phạm vi chuyển đổi 10 số thành 11 số của Bộ thông tin năm 2018. Vì vậy mà 0867 không bị đổi mà vẫn giữ nguyên được đầu số ban đầu.

Đầu số 086 của mạng nào? Ưu đãi khi hòa mạng

0867 có phải đầu số đẹp không?

Sau khi đã tìm hiểu được thông tin 0867 là đầu số mạng nào. Hãy cùng chúng tôi xem thử 0867 có phải là đầu số đẹp không trong phần dưới đây.

Ý nghĩa phong thủy của 0867

Con số Ý nghĩa
Số 0 Số 0 có hình dạng là một đường tròn khép kín, tượng trưng cho sự tròn trịa, toàn vẹn. Đâu cũng là con số tự nhiên nhỏ nhất có 1 chữ số, biểu trưng cho sự khởi đầu trọn vẹn, mọi sự thuận lợi, như ý.
Số 8 8 trong tiếng Hán là Bát, đọc gần giống Phát. Biểu trưng cho sự phát triển, hưng thịnh trong công việc và cuộc sống.
Số 6 Số 6 trong tiếng Hán đọc là Lục, gần giống Lộc. Vì vậy mà số 6 có ý nghĩa về tài lộc, tiền tài đầy nhà, phú quý, sung túc.
Số 7 Con số 7 đọc gần chữ Thần trong tiếng Hán. Là con số đại diện cho năng lượng sống tích cực, căng tràn. Trong phong thủy, số 7 là số mang đến nhiều may mắn, bình an, được thần phù hộ.

Ý nghĩa phát lộc của đầu 0867

Trong đầu số 0867, có sự xuất hiện của cặp số 86 với ý nghĩa phát lộc. Thu hút nhiều tiền tài, công việc thuận lợi cho chủ sở hữu. Thêm vào đó, số 0 và số 7 cũng là hai số đem lại nhiều may mắn và hạnh phúc.

Danh sách đầu số di động của Viettel

Mua sim đầu 0867 ở đâu?

Để mua sim đầu 0867, bạn cần chọn các địa điểm có uy tín:

  • Kênh trực tiếp: Tại các cửa hàng giao dịch của Viettel, các cửa hàng công nghệ như FPT Shop, Thế giới di động, Điện máy xanh, Viettel Store,…
  • Kênh trực tuyến: Qua website viettel.vn.

Ngoài ra, khi mua sim các bạn cần lưu ý những điều sau đây:

  • Nếu bạn là một người chơi sim phong thủy, hãy chọn sim có đầu số 0867 kết hợp với sim số kép, sim số gánh hoặc sim số tiến,… Đặc biệt chú ý cân bằng âm dương của số điện thoại.
  • Hoặc muốn lựa chọn loại số điện thoại dễ nhớ thì nên chọn các sim lặp kép, gánh đảo,…
  • Tuy nhiên, bạn chỉ sử dụng sim với mục đích liên lại bình thường thì nên chọn loại sim có mức giá vừa phải.
  • Trước khi mua sim, cần tìm hiểu thật kỹ thông tin như 0867 là đầu số mạng nào và mang theo CCCD để đăng ký sim chính chủ.

Hy vọng, thông qua bài viết này, bạn đã có câu trả lời cho câu hỏi đầu số 0867 là mạng gì. Đồng thời biết được đầu 0867 có phải là số đẹp không, có thể kết hợp với những số nào,… Khi mua sim đầu 0867 Viettel, nên xem xét thông tin kỹ càng, lựa chọn nơi mua uy tín, tránh bị lừa đảo thông tin.

Cách kiểm tra số điện thoại Viettel đang dùng