Ưu đãi đến 500MB từ gói 3G tuần Mi30T Viettel

Ngày nay nhu cầu truy cập Internet trên điện thoại ngày càng đa dạng chính vì thế để giúp người dùng vừa có thể tiết kiệm được cước phí đăng ký 3G hàng tháng và vừa được thoải mái lướt web, Viettel đã triển khai thêm gói cước 3G tuần Mi30T Viettel với ưu đãi data lên đến 500MB.

Gói cước Mi30T Viettel rất thích hợp với những bạn có nhu cầu lướt web trong khoảng thời gian ngắn từ 7 ngày trở lại. Chỉ với 30.000đ cho mỗi lần đăng ký bạn sẽ nhận được ưu đãi data tốc cao lên đến 500MB tha hồ cập nhật tin tức trên các trang báo mạng điện tử, nghe nhạc online hoặc chat skype, zalo, facebook,… Gói cước 3G Viettel tuần Mi30T đã phần nào giúp cho người dùng di động smartphone tiết kiệm được cước phí truy cập Internet thay vì phải sử dụng gói cước 3G mặc định M0 75đ/50Kb.

Ưu đãi đến 500MB từ gói 3G tuần Mi30T Viettel

Hướng dẫn đăng ký gói 3G tuần Mi30T Viettel

  • Bạn hãy soạn tin nhắn đăng ký theo cú pháp sau MI30T gửi tới 191.
  • Sau khi nhận được phản hồi bạn đã đăng ký thành công gói cước Mi30T từ 191 thì bạn vui lòng dành ra một chút ít thời gian để tắt máy và khởi động lại nhé! Như vậy sẽ đảm bảo cho việc hệ thống cập nhập lại dữ liệu 3G Viettel mới cho thuê bao di động của bạn.
  • Bạn có thể soạn KTTK gửi 191 để kiểm tra dung lượng data tốc độ cao trước và sau khi truy cập Internet Mobile để quản lý phần data ưu đãi tốt hơn.

Thông tin chi tiết về gói Mi30T Viettel

Thông tin chi tiết về gói Mi30T Viettel

» Điều kiện để tham gia đăng ký:

  • Thuê bao di động Viettel (bao gồm cả trả trước và trả sau) đang hoạt động 2 chiều.
  • Tài khoản chính phải trên 30.000đ.

» Cước phí đăng ký: 30.000đ/lần.

» Dung lượng tốc độ cao: 500MB data.

» Cước phát sinh khi vượt gói: 0,5đ/kb.

» Mi30T không có tính năng tự động gia hạn, gói cước sẽ tự động bị hủy khi kết thúc chu kỳ 7 ngày.

Nếu bạn có nhu cầu sử dụng dịch vụ 3g Viettel nhiều và thường xuyên trong tháng thì hãy truy cập vào http://3gviettel.com.vn để lựa chọn cho mình 1 gói cước 3g có chu kỳ dài như Mi30 hoặc Mimax Viettel để sử dụng. Chúc các bạn đăng ký thành công gói 3G tuần Mi30T Viettel và có những trải nghiệm thực sự thú vị bên “dế yêu” nhé.

.

Liên kết:
- Thuê bao mobifone, để dang ky 3g mobifone, click link hướng dẫn cách đăng ký 3g mobifone, thuê bao có thể lựa chọn các goi cuoc 3g mobifone khác nhau của dich vụ mobifone 3g khi muốn dang ky 3g mobi
- Thuê bao Vinaphone, đăng ký vinaphone 3g để truy cập internet mọi lúc mọi nơi.
>> Xem ngay hướng dẫn đăng ký 3g mobifone để truy cập internet tốc độ cao thoải mái.