Gói cước C1000 Viettel được nhà mạng triển khai trong thời gian gần đây nhằm mục đích giúp cho người dùng di động đang sử dụng thuê bao trả trước được giảm thiểu tối đa cước cước phí liên lạc nội mạng mỗi ngày. Với ưu đãi giảm cước gọi xuống còn 1.000đ/phút và không tốn cước duy trì hay đăng ký gói, C1000 thật sự mang đến cho khách hàng thật nhiều lợi ích thiết thực.

Thông thường khi thuê bao Viettel thực hiện gọi nội mạng thì hệ thống nhà mạng tính cước theo quy định hiện hành là 1190đ/phút. Vậy nên sau khi đồng hành cùng gói cước C1000 thuê bao của bạn sẽ không phải lo về cước phí cho mỗi cuộc gọi thoại có thời lượng dài như trước. Để nắm rõ hơn thông tin về gói cước đặc biệt này các bạn có thể tiếp tục theo dõi phần nội dung chi tiết dưới đây.

Gói cước C1000 Viettel

Yên tâm gọi nội mạng mỗi ngày với gói cước C1000 Viettel

  • Đối tượng được tham gia gói cước C1000: Thuê bao di động trả trước nhận được tin nhắn khuyến mãi Viettel từ tổng đài VIETTEL KM.
  • Hướng dẫn đăng ký: Soạn tin nhắn: C1000 gửi 109.
  • Cước phí đăng ký và duy trì gói: Hoàn toàn miễn phí.
  • Chu kỳ sử dụng:Khung giờ khuyến mại áp dụng đến 24h ngày đăng ký.
  • Gói cước có tính năng gia hạn tự động mỗi ngày. Nếu không có nhu cầu sử dụng tiếp soạn  HUYFT gửi 109 để hủy.

Khách hàng có thể chủ động kiểm tra xem thuê bao mà mình đang sử hữu có đăng ký C1000 được hay không bằng cách soạn KM gửi 266.

Đăng ký gói cước C1000 Viettel

Quy ước về cách tính cước cho thuê bao đang dùng gói C1000 Viettel

Áp dụng cho tất cả các cuộc gọi nội mạng trong nước, tuy nhiên vẫn có một số quy định chung như sau:

  • Cuộc gọi nội mạng dưới 6 giây: Không tính cước.
  • Cuộc gọi nội mạng từ 6 giây đến 30 phút :cước phí 1.000đ/cuộc
  • Cuộc gọi nội mạng trên 30 phút : 30 phút đầu 1.000đ, từ phút thứ 31 trở đi cước gọi nội mạng áp dụng theo giá cước của gói cước thuê bao đang sử dụng.

Gọi thoại với giá rẻ cũng đồng nghĩa với việc người dùng di động không phải lo lắng về việc cước phí phát sinh cao vào mỗi tháng mà còn có thể “chắt chiêu” thêm được 1 khoản tiền để đăng ký 3G Viettel vào những ngày tới.

Hãy đăng ký gói cước C1000 Viettel để có được trải nghiệm trọn vẹn những gì mà nhà mạng dành tặng cho khách hàng. Chúc các bạn đăng ký thành công.