Chương trình khuyến mãi Viettel ưu đãi 50% trong ngày 22 và 23/09 chỉ áp dụng cho những thuê bao Viettel trả trước nhận được tin nhắn khuyến mãi từ hệ thống tổng đài Viettel. Vậy nên những thuê bao Viettel nào may mắn được hưởng ưu đãi hấp dẫn cộng thêm 50% số tiền vào tài khoản điện thoại thì hãy nhanh tay nắm bắt cơ hội nạp thẻ ngay trong 2 ngày khuyến mãi này nhé!

Tham gia nạp thẻ điện thoại Viettel trong 2 ngày 22 và 23/09 bạn sẽ được tặng thêm 50% giá trị thẻ nạp và trong tài khoản gọi và nhắn tin nội mạng mà không bị giới hạn ngày sử dụng. Lấy lợi ích khách hàng làm mục tiêu phấn đấu trong thời gian gần đây Viettel thường xuyên tổ chức các chương trình khuyến mãi nhằm tạo điều kiện cho người dùng thuê bao di động Viettel nạp thẻ để tiết kiệm phần nào chi phí gọi thoại và nhắn tin vào mỗi tháng.

Viettel ưu đãi 50% trong ngày 22 và 23/09

Chi tiết chương trình Viettel ưu đãi 50% trong ngày 22 và 23/09:

– Thời gian triển khai CTKM: Từ ngày 22/09/2015 đến hết ngày 23/09/2015.

– Điều kiện để tham gia: Thuê trả trước Viettel được nằm trong danh sách khuyến mãi của nhà mạng.

(Bạn có thể soạn tin KM gửi 266 để kiểm tra xem thuê bao Viettel của mình có được nằm trong danh sách được hưởng ưu đãi hay không nhé!).

Chương trình khuyến mãi Viettel ưu đãi 50%

Ưu đãi nhận được khi tham gia nạp thẻ trong ngày có khuyến mãi Viettel:

– Tặng 50% giá trị thẻ nạp vào tài khoản khuyến mãi gọi và nhắn tin nội mạng.

– Không phân biệt mệnh giá thẻ nạp.

– Không giới hạn số lần nạp thẻ trong ngày.

– Không giới hạn ngày sử dụng của tài khoản khuyến mãi.

Những thuê bao trả trước của Viettel đang lâm và tình trạng hết tiền hoặc muốn bổ sung năng lượng vào tài khoản gốc để đăng ký sử dụng dịch vụ 3G Viettel thì hãy nhanh chóng nạp card ngay trong 2 ngày khuyến mãi Viettel 22 và 23/09 để được hưởng thật nhiều ưu đãi nhé!

Chúc các bạn có những trải nghiệm thật nhiều mới mẻ sau khi nạp thẻ điện thoại thành công từ chương trình Viettel ưu đãi 50% trong ngày 22 và 23/09!

>>> Xem ngay: Các gói cước 3G Mobi sở hữu data khủng rẻ hớn gấp 20 lần.