Viettel thay đổi chính sách tích điểm dành cho hội viên Privilege trong năm 2016 nhằm mục đích “làm đầy” và đa dạng hóa các hình thức đổi điểm cho khách hàng hạng Kim cương, Vàng, Bạc để nhận ưu đãi từ chương trình quà tặng hàng tháng.  Hiện nay nhà mạng Viettel không chỉ chia sẻ những khó khăn với người dùng di động mà còn biết lắng nghe và quan tâm đến nhu cầu của khách hàng, đặc biệt là hội viên Privilege.

Với chính sách tích lũy điểm mới này hội viên Viettel Privilege (khách hàng thân thiết) sẽ được hưởng thụ tất cả những quyền lợi của mình một cách thoải mái nhất. Để theo dõi các thông tin mới nhất về chính sách dành cho hội viên Viettel Privilege các bạn hãy cùng 3gviettel theo dõi nội dung bài viết dưới đây.

Viettel thay đổi chính sách tích điểm dành cho hội viên Privilege

Chính sách tích điểm mới nhất dành cho hội viên Viettel Privilege

Trong ngày sinh nhật (của thuê bao đăng ký chính chủ) thay vì tặng tiền cước gọi thoại và nhắn tin nội mạng thì bây giờ Viettel đã áp dụng quy định mới đó là cộng thêm điểm tích lũy cho hội viên. Tương ứng như sau:

Hạng hội viên PrivilegeSố điểm tặng vào ngày sinh nhật
Hội viên Kim cương40.000 điểm
Hội viên Vàng30.000 điểm
Hội viên Bạc15.000 điểm

Ngoài chính sách thay đổi trên thì mức quỹ điểm quy đổi của mỗi hội viên Privilege vẫn được tính theo mức tiêu dùng và nạp thẻ, tương ứng 1.000 đồng tiền cước = 1 điểm.

Viettel thay đổi chính sách tích điểm dành cho hội viên Privilege

Trở thành hội viên Viettel Privilege khách hàng sẽ nhận được ưu đãi gì?

Tùy vào số điểm tích lũy được nhiều hay ít của mỗi thuê bao di động Viettel đều có thể quy đổi ra các phần quà tương ứng theo quy định chung của nhà mạng:

  • Hội viên sẽ được thỏa thích mua sắm trong cửa hàng quà tặng trực tuyến của Viettel như: đồ điện tử, công nghệ, đồ gia dụng gia đình, mỹ phẩm… với giá cực kỳ ưu đãi.
  • Hoặc có thể quy đổi điểm thành sản phẩm dịch vụ như: các gói cước 3G Viettel có dung lượng data khủng, cước sử dụng (tiền cộng trực tiếp vào tài khoản), dịch vụ giá trị gia tăng,…

Sau khi công bố những thay đổi quan trọng trong chính sách dành cho đối tượng khách hàng thân thiết Privilege, Viettel càng nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ phía người dùng di động.

Truy cập ngay vào website trực tuyến Vietteltelecom.vn hoặc gọi tổng đài Viettel 198 nếu muốn tìm hiểu thêm về phương thức đổi điểm lấy quà nhé!

Chúc các bạn hội viên Viettel Privilege có một ngày làm việc và học tập gặt hái được nhiều thành công nhé!