Trong 2 ngày 10/07 và ngày 11/07 Viettel tổ chức chương trình khuyến mãi tặng 50% giá trị thẻ nạp cho tất cả các thuê bao di động trả trước của Viettel trên phạm vi toàn quốc. Đây là cơ hội để bạn có thể bổ sung thêm thật nhiều “năng lượng cho dế yêu” của bạn!

Đối tượng được tham gia hưởng ưu đãi tặng 50% giá trị thẻ nạp Viettel từ chương trình khuyến mãi là các thuê bao di động trả trước nhận được tin nhắn từ hệ thống tổng đài Viettel.

Viettel tặng 50% giá trị thẻ nạp vào ngày 10/7 và 11/7

Thông tin chi tiết về chương trình khuyến mãi Viettel trong 2 ngày 10/07 và 11/07

– Thời gian diễn ra CTKM: Từ ngày 10/7 đến ngày 11/07/2015.

– Phạm vi: Áp dụng cho các thuê bao Viettel trên toàn quốc.

– Nội dung chương trình khuyến mãi Viettel:

+ Tặng 50% giá trị mệnh giá tất cả các thẻ nạp, trong đó ( 25% giá trị thẻ nạp được cộng vào tài khoản khuyến mãi khác  mạng và 25% giá trị thẻ nạp còn lại được cộng vào tài khoản khuyến mãi nội mạng).

+ CTKM nạp thẻ trong 2 ngày 10 và 11/07 không phân biệt mệnh giá các thẻ nạp và cũng không giới hạn số lượng thẻ nạp.

Bây giờ bạn có thể hoàn toàn yên tâm rồi nhé! Nếu điện thoại di động của mình đang trong giai đoạn hết tiền thì đây sẽ là cơ hội tuyệt vời để cho bạn tăng thêm 50% số tiền trong tài khoản !!! Với ưu đãi 50% giúp bạn tiết kiệm được một khoản chi phí không nhỏ đâu đấy, bạn có thể tha hồ trò chuyện nhắn tin cho bạn bè cũng như đăng ký 3G Viettel sau khi số tiền trong tài khoản của mình được tăng lên.

Nạp thẻ điện thoại trong chương trình khuyến mãi Viettel tặng 50% giá trị thẻ nạp để cùng dế yêu hưởng trọn niềm vui nhé!

>>> Xem thêm: Cach ung tien Mobi nhận ngay 50.000đ chỉ bằng một tin nhắn.