Viettel tặng 50% giá trị thẻ nạp trong ngày 14 và 15/08 do Tổng Công ty Viễn thông Viettel triển khai định kỳ hàng tháng. Chương trình khuyến mãi chỉ có hiệu lực trong thời gian 2 ngày nên nếu bạn nào đang có nhu cầu bổ sung năng lượng cho chiếc điện thoại của mình thì hãy nhanh đến đại lý bán card Viettel “tậu ngay” cho mình một thẻ cào phù hợp với “túi” tiền.

Chương trình khuyến mãi Viettel tặng 50% giá trị thẻ nạp áp dụng cho tất cả các thuê bao di động trả trước và thuê bao Homephone, Dcom trả trước. Lấy lợi ích khách hàng làm mục tiêu phấn đấu vì vậy nhà mạng Viettel thường xuyên tổ chức chương trình khuyến mãi góp phần giúp cho người dùng thuê bao di động Viettel tiết kiệm phần nào chi phí gọi thoại và nhắn tin hàng tháng.

Viettel tặng 50% giá trị thẻ nạp trong ngày 14 và 15/08

Thông tin chi tiết về chương trình khuyến mãi Viettel:

Thời gian triển khai

– Từ ngày 14/08 đến hết ngày 15/08/2015.

Điều kiện để tham gia

– Các thuê di động trả trước Viettel phải đang hoạt động 2 chiều hay bị khóa 1 chiều.

– Thuê bao Homephone, Dcom trả trước hoạt động trong ngày 1/8/2015.

Ưu đãi

– Tặng 50% giá trị thẻ nạp vào trong tài khoản khuyến mãi (Không phân biệt tài khoản nội mạng và ngoại mạng).

– Không giới hạn ngày sử dụng cho tài khoản khuyến mãi bạn được ưu đãi.

Ưu đãi khi nạp thẻ của Viettel

Lưu ý khi nạp thẻ Viettel

Chương trình khuyến mãi Viettel tặng 50% không giới hạn số lượng thẻ nạp trong ngày và cũng phân phân biệt mệnh giá thẻ nạp vì thế nếu có điều kiện và có nhu cầu sử dụng điện thoại cao thì bạn hãy chọn cho mình những thẻ nạp có mệnh giá cao hoặc nạp thẻ nhiều lần để cộng thêm 50% số tiền vào tài khoản khuyến mãi.

Viettel tặng 50% giá trị thẻ nạp trong ngày 14 và 15/08 là cơ hội vô cùng hấp dẫn mà nhà mạng Viettel đem đến cho các bạn vì thế đừng bỏ lỡ cơ hội đăng ký gói cước 3G Viettel để có thể lướt web, truy cập internet thỏa mái.

>>> Xem ngay: Các gói cước 3G Mobifone sở hữu data khủng rẻ hớn gấp 20 lần.