Viettel tặng 50% giá trị thẻ nạp trong ngày 1/08 cho các thuê bao di động trả trước bao gồm cả HomephoneDcom trả trước. Đây là chương trình khuyến mãi hấp dẫn tạo điều kiện cho người dùng “bổ sung năng lượng” dồi dào cho “dế yêu” vào đầu tháng.

Chương trình khuyến mãi Viettel tặng 50% giá trị thẻ nạp trong ngày duy nhất 1/08 là cơ hội để các thuê bao di động trả trước Viettel “chữa cháy” khi tài khoản đang rơi vào tình trạng hết tiền. Nếu bạn nạp thẻ điện thoại trong ngày 01/08 tài khoản điện thoại sẽ được cộng thêm 50% giúp bạn tiết kiệm được phần nào cước phí gọi điện và nhắn tin vào mỗi tháng.

Viettel tặng 50% giá trị thẻ nạp trong ngày 1/08

Chi tiết chương trình khuyến mãi

Đối tượng được hưởng ưu đãi trong ngày khuyến mãi 01/08/2015

– Áp dụng cho tất cả các thuê bao di động trả trước của Viettel trên phạm vi cả nước.

– Riêng đối với thuê bao hòa mạng mới trả trước của Viettel  sẽ được tham gia chương trình KM khi đã nạp đủ số lượng thẻ nạp đầu tiên dành cho khuyến mãi hòa mạng mới (sim mới kích hoạt).

Những ưu đãi khi tham gia nạp thẻ điện thoại trong ngày 01/08

– Cộng thêm 50% giá trị mệnh giá tất cả các thẻ nạp vào tài khoản khuyến mãi.

– Không phân biệt mệnh giá các thẻ nạp và cũng không giới hạn số lượng thẻ nạp trong ngày.

– Không giới hạn thời gian sử dụng và cũng không phân biệt tài khoản nội mạng và ngoại mạng.

Lưu ý

Đối với các gói cước có ngày sử dụng (Economy, Happy Zone), Viettel không cộng thêm ngày sử dụng cho phần tài khoản tặng thêm, khách hàng chỉ được cộng ngày sử dụng tương ứng với mệnh giá thẻ nạp.

Sau khi nạp thẻ thành công, tài khoản của bạn đã tràn đầy năng lượng nếu bạn muốn truy cập Internet Mobile để đọc báo online, nghe nhạc trực tuyến, truy cập mạng xã hội thì có thể lựa chọn 1 gói cước phù hợp để đăng ký 3G Viettel bạn nhé!

Hãy tận dụng cơ hội từ chương trình khuyến mãi nạp thẻ Viettel ngày 01/08 để bạn có thể thoải mái đăng ký các gói cước 3G của Viettel cũng như các ưu đãi từ nhà mạng.

>>> Xem thêm: Cách ứng tiền mạng Mobifone nhận ngay 50.000đ chỉ bằng một tin nhắn.