Dự kiến trong thời gian sắp tới Viettel ra mắt bộ sản phẩm Kiddy quản lý con em từ xa, đây là phương tiện có sự kết hợp giữa mạng viễn thông với công nghệ định toàn cầu giúp các bậc phụ huynh theo dõi con em từ xa. Ứng dụng đặc biệt này được nằm gọn bên trong hình dáng chiếc đồng hồ giúp con trẻ của bạn cảm thấy không bị khó chịu mà ngược lại còn cảm thấy thích thú hơn. Với Kiddy bạn sẽ có thể liên lạc và bảo vệ các em hữu hiệu trong các tình huống khẩn cấp.

Với thiết kế vô cùng dễ thương, ngộ nghĩnh có độ bền cao bộ sản phẩm Kiddy quản lý con em từ xa chắc chắn sẽ được người dùng yêu thích đặc biệt là các em nhỏ. Kiddy là một bộ giải pháp tổng thể tích hợp gồm bộ kit sim Viettel, đồng hồ thông minh và ứng dụng phần mềm trên smartphone (Android và iOS).

Viettel ra mắt bộ sản phẩm Kiddy quản lý con em từ xa

Các tính năng nổi bật bộ sản phẩm Kiddy quản lý con em từ xa của Viettel

– Liên lạc với bố mẹ được đơn giản hóa bằng 1 nút bấm giúp các em có thể gọi điện hoặc gửi tin nhắn voice đến bố mẹ bất cứ lúc nào.

– Bộ định vị GPS tích hợp sẵn trên đồng hồ giúp phụ huynh có thể quản lý con em từ xa qua bản đồ Google Maps.

– Nhờ vào phần mềm được cài đặt sẵn trên smartphone bạn có thể xem lại lịch sử hành trình của con bạn.

Phạm vi mà các em di chuyển sẽ linh hoạt trong tầm bán kính 100 – 1.000m nếu trong trường hợp con bạn di chuyển ra khỏi phạm vi đó thì Kiddy tự động gọi điện và gửi tin nhắn cấp báo tới toàn bộ số điện thoại được bố mẹ cài trước.

Lưu ý: Để theo dõi và giám sát hành trình con trẻ bạn cần phải đăng ký 3G Viettel cho dế yêu của mình để có thể truy cập vào google maps.

Viettel ra mắt bộ sản phẩm Kiddy quản lý con em từ xa

Vai trò bộ sản phẩm Kiddy của Viettel:

– Là thiết bị bảo vệ con trẻ bạn mọi lúc mọi nơi.

– Nhanh chóng cập nhật tình hình trẻ nhỏ mặc dù không có mặt ở bên cạnh.

– Duy trì liên lạc cũng như phản ứng kịp thời trong tình huống khẩn cấp mà con em bạn đang gặp phải.

Sản phẩm được phân phối với giá 1.390.000 đồng/bộ, vậy để lựa chọn sở hữu bộ sản phẩm Kiddy quản lý con em từ xa bạn có thể đặt hàng trước trên website Viettel Shop tại địa chỉ: http://shop.viettel.vn/dien-thoai-phu-kien/dong-ho-kiddy.

Các bậc phụ huynh hãy đồng hành cùng bộ sản phẩm Kiddy của Viettel để bảo vệ con trẻ mọi lúc mọi nơi nhé!