Đợt làm mới danh sách đăng ký gói V90 Viettel sẽ mở rộng thêm nhiều thuê bao trả trước được tham gia gói. Nếu trước nay chưa được đăng ký gói hãy nắm bắt ngay thông tin chi tiết để biết thuê bao mình có được may mắn không. Thuê bao đang dùng gói V90 cũng cần cẩn thận vì có thể bị loại ra khỏi danh sách đăng ký gói.

Làm mới danh sách đăng ký V90 Viettel

Viettel làm mới danh sách đăng ký V90

Từ 23/7/2019 Viettel làm mới danh sách đăng ký gói V90

Một loạt thuê bao trước đó chưa được đăng ký gói V90 Viettel sẽ đồng loạt được đưa vào danh sách gói. Đây là hoạt động mới nhất của đợt làm mới danh sách từ 23/7/2019. Gói cước V90 cực kỳ ưu đãi nên hãy nhanh tay đăng ký nếu bạn thuộc đối tượng.

Tên góiCách đăng ký nhanhƯu đãiGiá cước/ hạn dùng
V90Đăng ký2GB/ ngày
Miễn phí gọi nội mạng dưới 20 phút
Tặng 50 phút liên mạng
90.000đ/ 30 ngày

*** Hãy click đăng ký gói V90 ngay dù bạn chưa biết mình nằm trong danh sách hay không. Vì nếu may mắn bạn sẽ được đăng ký gói dùng ngay, nếu không thuộc đối tượng cũng không  mất bất kỳ chi phí nào.

Mở rộng thêm thuê bao đăng ký V90 Viettel

Theo đó, từ ngày 23/7/2019 Viettel triển khai gói V90 cho các thuê bao theo danh sách mới. Những thuê bao trước đây không được tham gia gói sẽ có cơ hội được nằm trong danh sách. Vì vậy, nếu đang muốn đăng ký gói cước V90 Viettel sử dụng bạn cần phải kiểm tra ngay biết đâu thần may mắn đã gõ cửa sim bạn

» Xem thêm: Các gói cước khuyến mãi 4G Viettel khác dành cho mọi thuê bao

Loại bỏ thuê bao đang thuộc đối tượng đăng ký V90

Các thuê bao đang thuộc đối tượng đăng ký gói V90 nếu không đăng ký hoặc không gia hạn được gói cước quá thời gian quy định sẽ có nguy cơ bị loại bỏ khỏi danh sách

» Xem ngay: Các gói cước 4G Viettel 1 ngày giá rẻ chỉ từ 1.000đ

Cách kiểm tra thuê bao được đăng ký V90 Viettel từ ngày 23/7/2019

Bạn không biết thuê bao của mình có được tham gia gói V90 Viettel theo đợt làm mới này hay không hãy kiểm tra ngay theo một trong các cách sau:

  • Thao tác *098# tra cứu
  • Truy cập ứng dụng My Viettel để xem mình có nằm trong danh sách được đăng ký V90
  • Gọi tổng đài chăm sóc khách hàng Viettel để nhờ nhân viên tra cứu trên hệ thống cho bạn.

Hi vọng đợt làm mới danh sách đăng ký gói V90 Viettel trên đây sẽ đưa thuê bao của bạn vào trong vòng may mắn. Hãy kiểm tra ngay hộp thư xem có thông báo mới không và đăng ký ngay trải nghiệm gói nhé!