Viettel tiếp tục gửi đến khách hàng đang sử dụng thuê bao trả trước chương trình khuyến mãi tặng 50% giá trị thẻ nạp ngày 18/07/2015. Đặc biệt với số tiền được tặng thêm vào tài khoản KM sẽ không bị giới hạn thời gian sử dụng và cũng không phân biệt TKKM nội mạng, ngoại mạng như trước đây.

Chương trình khuyến mãi Viettel ưu đãi 50% trong ngày 18/07 được áp dụng cho tất cả các thuê bao di động trả trước của Viettel trên phạm vi cả nước. Riêng đối với thuê bao hòa mạng mới vừa được kích hoạt sẽ được tham gia chương trình KM sau khi đã nạp đủ số lượng thẻ nạp điện thoại đầu tiên dành cho khuyến mãi HMM.

Viettel ưu đãi 50% trong ngày 18/07

Lưu ý: Các thuê bao gói của Viettel Sea+, Tourist voice, Tourist data, Laptop easy XNK, Laptop Easy VIP sẽ không được tham gia chương trình khuyến mãi tặng 50% giá trị thẻ nạp trong ngày này.

Tham gia nạp thẻ trong ngày khuyến mãi Viettel 18/07 bạn sẽ nhận được những lợi ích sau

– Tặng 50% giá trị mệnh giá tất cả các thẻ nạp vào TKKM

– CTKM nạp thẻ không phân biệt mệnh giá các thẻ nạp và cũng không giới hạn số lượng thẻ nạp.

– Không phân biệt tài khoản nội mạng và ngoại mạng.

– Tài khoản khuyến mãi không giới hạn ngày sử dụng.

Chương trình ưu đãi 50% giá trị thẻ nạp hấp dẫn trong ngày 18/07 là kết quả sự ghi nhận, tiếp thu, lắng nghe và phân tích nhu cầu tâm lý của khách hàng để từ đó cho ra đời các chương trình khuyến mãi, gói dịch vụ phù hợp.

Các bạn hãy nắm bắt cơ hội nạp thẻ ngay trong chương trình khuyến mãi Viettel để cộng thêm 50% số tiền vào tài khoản nhé!

>>> Xem thêm: Cach ung tien mang Mobifone nhận ngay 50.000đ chỉ bằng một tin nhắn.