Dần đến những  ngày cuối tháng tài khoản của bạn trở nên vô cùng cạn kiệt. Hãy lấy lại năng lượng ngay với khuyến mãi 20% thẻ nạp Viettel ngày 20/7/2019. Ưu đãi diễn ra không phân biệt mệnh giá nạp hay số lần nạp nên bạn có thể sở hữu ngay số dư kếch xù.

khuyến mãi Viettel ngày 20/7/2019

Nhận ngay khuyến mãi Viettel 20% thẻ nạp

Viettel khuyến mãi 20% thẻ nạp ngày 20/7/2019

Nạp thẻ trong ngày Viettel khuyến mãi bạn sẽ được gia tăng số dư nhanh chóng trong tài khoản chính lẫn tài khoản phụ. Cụ thể:

Đối với thuê bao dùng gói cước có giá gọi nội mạng rẻ 690đ/pTặng 20% thẻ nạp vào tài khoản khuyến mãi chỉ dùng để gọi và nhắn tin nội mạng
Đối với thuê bao di động còn lạiTặng 20%thẻ nạp vào tài khoản khuyến mãi không phân biệt nội ngoại mạng

Viettel không quy định về mệnh giá nạp tiền vào tài khoản hay số lần nạp thẻ nên khách hàng có thể thoải mái nạp theo ý muốn.

LƯU Ý: Tiền khuyến mãi chỉ có thời hạn sử dụng trong 15 ngày ( đến ngày 4/8/2019)

» Đừng quên: Đăng ký 3G Viettel dung lượng khủng khi tài khoản đang dồi dào

Đối tượng được tham gia khuyến mãi Viettel ngày vàng 20/7/2019

Chương trình khuyến mãi tháng 7 của Viettel được triển khai trên toàn quốc cho mọi thuê bao di động trả trước và HomePhone trả trước. Cụ thể:

  • Thuê bao di động trả trước đang hoạt động 2 chiều
  • Thuê bao di động trả trước  bị chặn 1 chiều -2 chiều
  • Thuê bao di động trả trước đang trong thời gian giữ số
  • Thuê bao Home Phone trả trước Viettel

Hình thức nạp thẻ nhận khuyến mãi Viettel

Mọi hình thức nạp tiền đều sẽ nhận được ưu đãi từ nhà mạng nên bạn không cần lo lắng. Hãy chọn các hình thức quen thuộc và dễ nạp nhất để nhanh chóng gia tăng năng lượng cho dế yêu của mình nhé!

Chúc các bạn có được tài khoản dồi dào để sừ dụng thoải mái cùng chương trình Viettel khuyến mãi 20% thẻ nạp ngày 20/7/2019!