Viettel khuyến mãi 50% thẻ nạp ngày 28/03 – Đây là chương trình khuyến mãi nạp thẻ mới nhất của nhà mạng được triển khai nhằm mang đến cho người dùng cơ hội có thêm nhiều tài khoản để liên lạc với bạn bè người thân và trải nghiệm những dịch vụ tiện ích, dịch vụ GTGT của nhà mạng.

Thuê bao bạn đang hết tiền và may mắn nhận được tin nhắn mời tham gia khuyến mãi 28/03 từ nhà mạng Viettel vậy thì bạn còn chần chừ gì nữa mà không nhanh chóng nạp thẻ để bổ sung năng lượng cho điện thoại của mình. Tìm hiểu chương trình khuyến mãi 50% thẻ nạp của Viettel vào ngày 28/03 để có thể sở hữu một tài khoản thật “khủng” để thoải mái nghe gọi và sử dụng 3G Viettel cũng như nhiều dịch vụ khác nhé!

Viettel khuyến mãi 50% thẻ nạp ngày 28/03

Viettel khuyến mãi 50% thẻ nạp ngày 28/03

Viettel khuyến mãi 50% thẻ nạp ngày 28/03

Những thuê bao trả trước may mắn nhận được tin nhắn mời tham gia chương trình khuyến mãi nạp thẻ của Viettel trong ngày 28/03 sẽ có thêm nhiều cơ hội gọi thoại nhắn tin nội mạng với ưu đãi:

  • Ưu đãi 50% giá trị thẻ nạp cộng vào tài khoản khuyến mãi sử dụng liên lạc nội mạng.
  • Tất cả mệnh giá thẻ nạp và số lần nạp thẻ của khách hàng trong ngày 28/03 đều được hưởng ưu đãi 50%.
Sở hữu tài khoản khủng với ưu đãi 50% từ Viettel

Sở hữu tài khoản khủng với ưu đãi 50% từ Viettel

Chi tiết chương trình khuyến mãi 50% Viettel ngày 28/03

  • Thời gian triển khai: Duy nhất ngày 28/03.
  • Đối tượng: Thuê bao trả trước nhận được tin nhắn mời tham gia từ nhà mạng.
  • Số tiền khuyến mãi 50% chỉ được sử dụng để liên lạc nội mạng và thời hạn sử dụng là đến 24h ngày nạp thẻ.

Để được trải nghiệm nhiều tiện ích từ nhà mạng hơn ngoài việc nạp thẻ trong thời gian khuyến mãi bạn nên đăng ký 3G Viettel cho điện thoại của mình. 3G sẽ giúp bạn có những phút liên lạc, nhắn tin, chia sẻ hình ảnh thoải mái nhất khi tận dụng những tính năng tiện ích từ ứng dụng mạng xã hội.

Chúc bạn sẽ luôn có một tài khoản thật dồi dào khi tham gia chương trình khuyến mãi 50% của Viettel và chọn được cho mình giải pháp sử dụng điện thoại tiết kiệm nhất!

>>> Click ngay: Cách đăng ký 4G mạng Mobifone sở hữu data khủng với giá cực ưu đãi.