Nhằm mang đến cho khách hàng đang sử dụng thuê bao Viettel trả trước cơ hội sử dụng các dịch vụ của nhà mạng một cách thoải mái mà không lo cước phí phát sinh quá cao nhà mạng Viettel khuyến mãi 50% thẻ nạp ngày 25 – 26/12.

Tham gia chương trình khuyến mãi Viettel khách hàng sẽ có cơ hội nhận ưu đãi hấp dẫn lên đến 50% giá trị thẻ nạp. Chương trình khuyến mãi Viettel ngày 25 – 26/12 chỉ áp dụng cho những thuê bao nằm trong danh sách tham gia chương trình và thỏa mãn điều kiện của nhà mạng. Nếu bạn may mắn nằm trong danh sách khuyến mãi của nhà mạng thì hãy dành vài phút tham khảo thông tin khuyến mãi cũng như điều kiện kèm theo của nhà mạng để không bỏ lỡ ưu đãi nhé.

Viettel khuyến mãi 50% thẻ nạp ngày 25 - 26/12

Ưu đãi từ khuyến mãi nạp thẻ Viettel ngày 25 – 26/12

  • Thuê bao Viettel trả trước may mắn nằm trong danh sách được tham gia chương trình khuyến mãi nạp thẻ của Viettel ngày 25 – 26/12  sẽ có cơ hội nhận được ưu đãi là 50% giá trị thẻ nạp.
  • Số tiền khuyến mãi khi nạp thẻ sẽ được cộng vào tài khoản nội mạng sử dụng trong 07 ngày.
  • Viettel không giới hạn số lượng thẻ nạp và số lần nạp thẻ trong ngày 25 – 26/12.

Sở hữu tài khoản kếch xù với ưu đãi nạp thẻ Viettel

Chi tiết về chương trình khuyến mãi của Viettel

  • Đối tượng: Thuê bao Viettel trả trước nhận được tin nhắn mời tham gia chương trình khuyến mãi và thỏa mãn điều kiện của nhà mạng
  • Điều kiện của nhà mạng: Mỗi thuê bao  sẽ nhận được một điều kiện khác nhau khi tham gia chương trình, nếu nạp thẻ và đáp ứng  điều kiện đó tài khoản của bạn sẽ được cộng thêm 50% giá trị thẻ nạp. Trong nội dung tin nhắn mời tham gia chương trình khuyến mãi của nhà mạng có đính kèm điều kiện cho mỗi thuê bao.
  • Thời gian nhận ưu đãi: Nạp thẻ và thỏa mãn điều kiện mà nhà mạng đặt ra bạn sẽ được nhận ưu đãi 50% giá trị thẻ nạp vào ngày 25 – 26/12
  • Ví dụ: Thuê bao của bạn nhận được tin mời tham gia khuyến mãi với điều kiện đăng ký gói Mimax90 của Viettel thì khi nạp thẻ trong ngày 25 – 26/12 bạn cần đăng ký gói cước 3G Mimax90. Đăng ký thành công gói cước vào ngày 25 – 26/12 thì đến ngày 27 – 28/12 thuê bao của bạn sẽ nhận được ưu đãi 50% giá trị thẻ nạp.

Bạn có thể liên hệ tổng đài Viettel để được giải đáp những thắc mắc về chương trình khuyến mãi của Viettel ngày 25 – 26/12. Chúc bạn luôn có một tài khoản rủng rỉnh để thoải mái liên lạc, trò chuyện cùng người thân, bạn bè khi tham gia chương trình khuyến mãi nạp thẻ của Viettel.

Tất cả tin khuyến mãi Viettel như nạp thẻ, các gói cước 3G sẽ luôn được cập nhật nhanh nhất tại website https://3gviettel.com.vn. Các bạn nhớ truy cập thường xuyên để biết thêm thông tin khuyến mãi Viettel nhé.

>>> Xem ngay: Cac goi cuoc 4G Mobifone sở hữu data khủng rẻ hớn gấp 20 lần.