Khách hàng đang sử dụng thuê bao trả trước của Viettel sẽ có cơ hội tham gia một chương trình khuyến mãi vô cùng hấp dẫn và thiết thực. Khuyến mãi này hứa hẹn sẽ mang đến cho người dùng cơ hội liên lạc cùng sự trải nghiệm mới về các dịch vụ 3G của Viettel một cách thoải mái nhất. Hãy tham gia ngay chương trình Viettel khuyến mãi 50% thẻ nạp ngày 15 – 16/12.

Chương trình khuyến mãi này sẽ mang đến cho tất cả khách hàng đang sử dụng thuê bao Viettel trả trước trên cả nước cơ hội sở hữu tài khoản kếch xù với ưu đãi lên đến 50% giá trị thẻ nạp cùng nhiều ưu đãi khác. Cùng tìm hiểu những ưu đãi mà bạn nhận được khi tham gia chương trình khuyến mãi của Viettel ngày 15 – 16/12 bạn nhé.

Viettel khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp

Viettel khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp

Viettel khuyến mãi 50% thẻ nạp ngày 15 – 16/12

  • Nạp thẻ trong thời gian khuyến mãi của nhà mạng khách hàng sẽ có cơ hội nhận được những ưu đãi cực hấp dẫn sau:
  • Tặng 50% giá trị thẻ nạp vào tài khoản khuyến mãi dùng để liên lạc gọi thoại, nhắn tin sms nội mạng và liên mạng.
  • Chiết khấu chiết khấu từ 3%-5,5% mệnh giá nạp khi thực hiện nạp tiền qua Bankpus.
  • Không giới hạn số lượng thẻ nạp và số lần nạp thẻ trong thời gian khuyến mãi.
Viettel khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp

Viettel khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp

Thông tin chi tiết chương trình khuyến mãi Viettel ngày 15 – 16/12

  • Thời gian triển khai khuyến mãi: Ngày 15/12/2015 – 16/12/2015.
  • Phạm vi áp dụng: Toàn quốc.
  • Đối tượng: Tất cả các thuê bao Viettel di động trả trước, home phone đang hoạt động, bị khóa 1 chiều, 2 chiều đang trong thời gian giữ số đều có thể tham gia chương trình khuyến mãi của nhà mạng.

Đây là một trong những chương trình khuyến mãi mang đến những giá trị thiết thực nhất cho khách hàng trong quá trình sử dụng các dịch vụ của nhà mạng Viettel. Để luôn được sở hữu tài khoản thật nhiều tiền và thoải mái sử dụng các dịch vụ tiện ích khác bạn nên đăng ký 3G Viettel cho thuê bao của mình để khám phá những ứng dụng hữu ích từ dịch vụ. Chúc bạn sẽ có một tài khoản kếch xù khi tham gia chương trình khuyến mãi nạp thẻ của Viettel.

 

>>> Xem ngay: Các goi cuoc 4G Mobifone sở hữu data khủng rẻ hớn gấp 20 lần.