Viettel khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp ngày 16/06/2016 – chính là món quà vô cùng thiết thực và ý nghĩa mà nhà mạng muốn gửi tặng đến cho khách hàng trong thời gian này. Những thuê bao di động đang rơi và hoàn cảnh hết tiền trong tài khoản hoặc bị khóa 1 chiều và đang trong thời gian giữ số thì hãy tham gia ngay chương trình khuyến mãi ngày Vàng để có cơ hội gia tăng tài khoản và tiếp tục duy trì liên lạc.

Chương trình khuyến mãi Viettel trả trước ngày 16/06 được áp dụng trên phạm vi toàn quốc sẽ giúp những giúp khách hàng thường xuyên gọi thoại và nhắn tin được tiết kiệm cước phí điện thoại trong thời gian tới. Hãy đến ngay các cửa hàng/đại lý bán Sim Card của Viettel để “tậu” ngay cho dế yêu của mình những thẻ cào thật giá trị nhé! Thẻ cào có mệnh giá càng cao thuê bao của bạn sẽ càng nhận được nhiều ưu đãi hơn từ nhà mạng.

Viettel khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp ngày 16/06/2016

Ưu đãi khi tham gia nạp thẻ Viettel trong ngày 16/06/2016

Viettel đã thường xuyên tổ chức các chương trình khuyến mãi nạp thẻ ngày Vàng hàng tháng nhằm để tri ân các khách hàng đã tin tưởng sử dụng dịch vụ của mình. Nội dung ưu đãi khi tham gia nạp thẻ Viettel trong ngày 16/06:

  • Tặng ngay 50% giá trị thẻ nạp vào tài khoản khuyến mãi.
  • Số tiền khuyến mãi không giới hạn ngày sử dụng.
  • Không phân biệt sử dụng ngoại mạng, nội mạng.
  • Không giới hạn số lần nạp thẻ trong ngày có khuyến mãi toàn quốc.

Viettel khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp ngày 16/06/2016

Khuyến mãi thẻ nạp Viettel ngày Vàng 31/05/2016

  • Thời gian áp dụng khuyến mãi:  Bắt đầu từ 0hoo’ đến 23h59′ ngày 16/06/2016
  • Phạm vi triển khai khuyến mãi: Toàn quốc.
  • Đối tượng được tham gia nạp thẻ và nhận ưu đãi:

Tất cả thuê bao di động trả trước sử dụng các gói cước của Viettel (Trừ thuê bao Dcom trả trước, gói cước trả trước Sea+, Tourist).

Thuê bao Homephone.

  • Hình thức nạp thẻ: Thẻ cào vật lý, nạp thẻ điện thoại trực tuyến,…

Nếu có nhu cầu truy cập mạng trên di động thì các bạn hãy sử dụng số tiền vừa bổ sung vào tài khoản để đăng ký 3G Viettel nhé.

Muốn biết thêm thông tin khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp ngày 16/06/2016 thì hãy liên hệ trực tiếp đến tổng đài 198 để được điện thoại viên Viettel hỗ trợ trực tiếp.

>>> Bạn đã biết: Cách đăng ký gói cước HD300 Mobifone sở hữu ngay ưu đãi khủng lên đến 18GB