Từ ngày 31/07 đến 06/08/ 2015 Viettel khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp cho người dân vùng lũ Quảng Ninh với mục đích chia sẻ và động viên tinh thần đồng bào nơi đây vượt qua khó khăn và sớm ổn định lại cuộc sống. Chương trình khuyến mãi này là lời động viên chân thành và sâu sắc nhất mà nhà mạng Viettel muốn gửi đến người dân đang phải gánh chịu thiệt hại nặng nề của trận lũ lụt bất ngờ vào những ngày cuối tháng 7.

Chương trình khuyến mãi Viettel tặng 50% giá trị thẻ nạp từ ngày 31/07 đến 06/08 hay còn được gọi là tuần khuyến mãi vàng dành riêng cho đồng bào tỉnh Quảng Ninh. Mưa bão đã đi qua bây giờ là thời điểm người dân cần phải khắc phục hậu quả, những người thân trong gia đình, bạn bè ở xa đang rất hóng chờ tin tức người thân ở quê nhà, trước nhu cầu cần gọi điện thoại thông báo tình hình mưa lụt cho bà con Viettel đã triển khai chương trình khuyến mãi 50% trong lúc này là vô cùng thiết thực.

Viettel khuyến mãi 50% cho người dân vùng lũ Quảng Ninh

Các thuê bao di động của Viettel tại tỉnh Quảng Ninh hãy nạp thẻ điện thoại trong thời gian này để tiết kiệm phần nào cước phí gọi điện và nhắn tin nhé! Với ưu đãi tặng 50% giá trị thẻ nạp thì sau khi nạp thẻ thành công tài khoản khuyến mãi của bạn sẽ được cộng thêm 50% giá trị mệnh giá thẻ cào điện thoại đó.

Chi tiết chương trình khuyến mãi Viettel

Thời gian triển khai CTKM: Từ ngày 31/07 đến 06/08.

Phạm vi: Tỉnh Quảng Ninh.

Đối tượng được hưởng CTKM: Thuê bao di động trả trước của Viettel (Trừ các thuê bao Sea+, Tourist, thuê bao HomePhone và Dcom)

Ưu đãi từ CTKM: Tặng 50% giá trị thẻ nạp không phân biệt nội và ngoại mạng; không phân biệt mệnh giá và không hạn chế số lượng nạp thẻ trong tuần khuyến mãi. Ngoài ra số tiền khuyến mãi được cộng sẽ không bị giới hạn số lượng ngày sử dụng.

Trong những ngày mưa bão việc cập nhật tin tức về thời tiết là rất cần thiết, nếu tại khu vực của bạn bị mất điện không thể theo dõi được thông tin thời sự thì có thể đăng ký 3G Viettel cho di động để đọc tin tức trên các trang báo điện tử. Bạn hãy tham khảo các gói cước 3G Viettel tại trang https://3gviettel.com.vn  rồi chọn cho 1 gói 3G phù hợp để đăng ký nhé!

Bây giờ là thời điểm để mỗi người chúng ta thể hiện tinh thần đoàn kết “Lá lành đùm lá rách” rồi đấy!

>>> Xem thêm: Cách ung tien mang Mobifone nhận ngay 50.000đ chỉ bằng một tin nhắn.