Viettel gửi tặng khách hàng 15GB data miễn phí dùng trong 90 ngày – Đây là chương trình trải nghiệm dịch vụ Mobile Internet dành riêng cho những thuê bao di động nằm trong danh sách, chưa có nhiều cơ hội tiếp cận với mạng 3G/4G.

» Bạn đã biết: Tổng hợp các gói cước 3G Viettel siêu khuyến mãi mới nhất hiện nay

Viettel gửi tặng khách hàng 15GB data miễn phí

Nội dung chương trình trải nghiệm data miễn phí của Viettel

  • Thời gian áp dụng khuyến mãi: Từ ngày 1/12/2017 – Chưa có thời gian kết thúc.
  • Phạm vi: Toàn quốc.
  • Đối tượng được tham gia: Chỉ dành cho thuê bao có trong danh sách giới hạn nhất định, và những thuê bao thuộc danh sách này sẽ tự động được hệ thống thông báo đăng ký ưu đãi.  “Viettel tran trong gui tang Quy khach CT trai nghiem data mien phi trong 90 ngay, Quy khach co 5GB/30 ngay, het 5GB truy cap theo chinh sach goi Mobile Internet dang su dung,…”

(*) Lưu ý: Những thuê bao không thuộc danh sách khuyến mãi nếu cố ý thực hiện soạn tin DK DATATN gửi 191 để tham gia chương trình sẽ nhận được thông báo: “Xin loi! CT nay khong ap dung cho TB cua Quy khach. De biet cac CTKM danh rieng cho TB cua Quy khach, vui long bam goi *098#. Tran trong“.

» Xem ngay: Các gói 4G Viettel trọn gói áp dụng cho mọi thuê bao 

Viettel gửi tặng khách hàng 15GB data miễn phí

Ưu đãi chương trình trải nghiệm data miễn phí

  • Thuê bao thuộc đối tượng nhận đãi được hệ thống mặc định miễn phí sử dụng Mobile Internet trong 90 ngày (Với 5GB data/30 ngày <=> 15GB/90 ngày). Hết 5GB truy cập theo chính sách gói data chính (nếu có).
  • Cú pháp kiểm tra số data ưu đãi tốc độ cao miễn phí nhận được nhận từ chương trình: KTTK gửi 191.
  • Hệ thống tổng đài Viettel sẽ tự động cộng data miễn phí cho thuê bao di động thuộc danh sách khuyến mãi, nên khách hàng không cần phải thực hiện bất kỳ thao tác đăng ký nào.

Sau 90 ngày (3 chu kỳ), hệ thống không gia hạn gói data và tự hủy gói trải nghiệm. Vào ngày thứ 90, hệ thống 191 sẽ nhắn tin thông báo hết thời gian trải nghiệm và mời khách hàng để đăng ký gói data phù hợp trên hệ thống *098#.

Chúc các bạn có những giây phút sử dụng dịch vụ mạng 3G Viettel/4G thật thoải mái khi được Viettel gửi tặng khách hàng 15GB data miễn phí dùng trong 90 ngày nhé!