Viettel cung cấp dịch vụ dùng facebook không cần Internet có tên SMS Facebook chính là giải pháp tuyệt vời giúp các bạn trẻ có thói quen thường xuyên sử dụng mạng xã hội này được tiết kiệm data 3g và giữ liên lạc với bạn bè thường xuyên kể cả khi không có các kết nối internet/wifi với thiết bị di động.

Dịch vụ SMS Facebook Viettel chắc chắn sẽ giúp khách hàng được thoải mái sử dụng mạng xã hội facebook ở bất cứ đâu, bất cứ lúc nào. Với tính năng đặc biệt không cần kết nối internet hay đăng ký 3G Viettel nhưng bạn vẫn có thể cập nhật trạng thái, thông báo, tin nhắn chính vì thế SMS Facebook có thể hỗ trợ cho tất cả các dòng máy điện thoại hiện nay, chứ không riêng gì smartphone.

Viettel cung cấp dịch vụ dùng facebook không cần Internet

Cách đăng ký dịch vụ  SMS Facebook Viettel

Hiện tại SMS Facebook  đang cung cấp 2 gói cước tuần và tháng, tùy vào nhu cầu sử dụng của cá nhân mà bạn hãy chọn cho mình 1 gói thật phù hợp nhé!

  • Gói ngày:

+ Cú pháp đăng ký: F1 gửi 5008 hoặc DK1 gửi 5008.

+ Cước phí: 1.000đ/ ngày.

+ Ưu đãi: Miễn phí 30 SMS từ Facebook.

  • Gói tháng:

+ Cú pháp đăng ký: Soạn F gửi 5008 hoặc DK30 gửi 5008.

+ Cước phí: 10.000đ/ tháng.

+ Ưu đãi: Miễn phí 500 SMS từ Facebook.

Sau khi thực hiện đăng ký và trừ cước thành công hệ thống sẽ gửi trả mã xác nhận cùng đường dẫn đến wapsite bạn phải thực hiện kích hoạt dịch vụ rồi mới có thể sử dụng được nhé!

Viettel cung cấp dịch vụ dùng facebook không cần Internet

Cách kích hoạt dịch vụ SMS Facebook trên thuê bao Viettel

  • Cách 1: Đăng nhập bằng tài khoản Facebook của mình trên đường dẫn https://www.facebook.com/settings?tab=mobile mà hệ thống 5008 gửi đến thuê bao của bạn. Nhập mã xác nhận ở tin nhắn vào ô trống, nhấn “Xác nhận” (Confirm).
  • Cách 2: Thao tác trực tiếp trên website Facebook.com bằng cách đăng nhập bằng tài khoản cá nhân sau đó vào Thiết lập tài khoản/ Di động (Tiếng Anh: Account Settings / Mobile).

Khi đã kích hoạt thành công, số điện thoại di động và tài khoản Facebook của bạn sẽ được kết nối với nhau. Bạn có thể gửi tin nhắn từ điện thoại lên Facebook (tin nhắn MO) để đăng status, Add Friend, Comment, Like, Poke và nhiều thao tác phổ biến khác.

Nếu bạn là tín đồ của Facebook thì đừng bỏ qua dịch vụ hoàn toàn mới SMS Facebook do nhà mạng Viettel cung cấp nhé!