Viettel cho phép trải nghiệm 5G tại Hồ Chí Minh sẽ là tin tức cực vui với những thuê bao muốn trải nghiệm công nghệ mới. Kể từ ngày 19/9/2019 những thuê bao đang ở Hồ Chí Minh sẽ có cơ hội được tận hưởng tốc độ siêu kinh điển của mạng 5G đầu tiên ở Việt Nam. Tuy nhiên, chỉ một số khu vực tại đây mới có sóng 5G thôi nhé!

5G Viettel Hồ Chí Minh

Bạn đã có thể nhận sóng 5G Viettel trải nghiệm tại Hồ Chí Minh

Viettel cho phép trải nghiệm 5G tại Hồ Chí Minh

Thời gian trải nghiệm 5G tại Hồ Chí Minh

Ngày 19/9/2019 Viettel đã công bố lắp đặt thành công các trạm phát sóng 5G tại Hồ Chí Minh. Và cho phép khách hàng trải nghiệm chính thức trong lễ công bố phát sóng 5G ngày 20/9/2019 và 21/9/2019.

Sau đó, Viettel sẽ triển khai nhiều chương trình để khách hàng có cơ hội trải nghiệm sóng 5G trên nhiều dịch vụ khác nhau.

» Đừng bỏ lỡ: Các gói 3G Viettel giá rẻ áp dụng cho mọi thuê bao di động

Địa điểm có sóng 5G tại Thành phố Hồ Chí Minh

Trong lễ công bố 5G tại Hồ chí Minh, Viettel sẽ lắp đặt khu vực trải nghiệm 5G tại  sảnh tòa nhà Viettel Complex.

Theo thông báo từ Viettel thì sóng 5G hiện đã có tại Phường 12,  quận 10 Hồ Chí Minh. Nên những khách hàng khu vực này có thể nhận được sóng 5G thử nghiệm

Tuy nhiên, vì chỉ mới trong quá trình lắp đặt thành công và thử nghiệm nên khách hàng chỉ có thể nhận được sóng mạnh tại khu vực Viettel lắp đặt hệ thống trải nghiệm. Những khu vực khác sẽ không ổn định. Muốn nhận được sóng 5G mạnh và chính xác bạn cần đến đúng địa chỉ tòa nhà Viettel Complex.

Những khu vực chưa có sóng 5G Viettel hãy tiếp tục sử dụng mạng 4G Viettel và chờ đợi ngày được dùng chính thức nhé!

» Xem thêm: Các gói cước 4G Viettel không giới hạn data thả ga giải trí

Thông tin trên đây hi vọng đã giúp bạn nắm bắt kịp thời thông tin và có thể sẵn sàng trải nghiệm sóng 5G Viettel tại Hồ Chí Minh. Trở thành 1 trong những người đầu tiên chạm vào mạng công nghệ mới thật đơn giản.