Viettel chính thức cung cấp thẻ cào data vào đầu năm 2016 dành cho tất cả khách hàng đang sử dụng thuê bao di động có nhu cầu truy cập Internet Mobile. Thẻ cào data tốc độ cao chính là giải pháp tuyệt vời giúp người dùng có thể lướt web thoải mái và tiết kiệm nhất khi không thực hiện đăng ký dịch vụ 3G Viettel.

Chỉ với 5.000đ đến 10.000đ là bạn đã có thể sở hữu ngay 1 thẻ cào data của Viettel tương ứng với 150MB và 500MB. Thay vì phải mất thời gian thực hiện đăng ký các gói như Mi10 Viettel hay Mi25 thì những bạn có nhu cầu truy cập mạng không thường xuyên trên di động có thể sử dụng các thẻ cào data 3g được mua từ các cửa hàng/đại lý ủy quyền trên toàn quốc. So với việc sử dụng gói cước 3G Viettel mặc định Mo 75đ/50KB thì từ nay khách hàng đã có thể tiết kiệm được 1 khoản tiền kha khá trong tháng với loại thẻ cào data 3g mới vừa được cung cấp này nhé!

Viettel chính thức cung cấp thẻ cào data

Thông tin chi tiết về loại thẻ cào data Viettel

  • Hiện tại thẻ cào data có các mệnh giá sau:
SttMệnh giáData ưu đãi tương ứng
15.000đ150MB
210.000đ500MB
  • Địa điểm bán thẻ cào:

+ Đại lý/cửa hàng bán Sim Card Viettel.

+ Hoặc trung tâm giao dịch Viettel.

  • Phạm vi: Toàn quốc.
  • Cách nạp thẻ: *100* mã thẻ cào# OK.

Viettel chính thức cung cấp thẻ cào data

Những điều cần biết khi sử dụng thẻ cào data Viettel

  • Trong trường hợp thuê bao của bạn đã đăng ký 3G Viettel thì khi tham gia nạp thẻ vẫn được hưởng ưu đãi data tương ứng với từng mệnh giá và hệ thống sẽ ưu tiên sử dụng lưu lượng của thẻ nạp data trước, sau khi sử dụng hết lưu lượng của thẻ nạp data thì hệ thống sẽ trừ lưu lượng theo quy định của gói 3G mà bạn đang sử dụng.
  • Còn đối với trường hợp chưa đăng ký bất kỳ gói cước 3G nào hệ thống sẽ tự động đăng ký gói I0 để sử dụng khi nạp thẻ cào Data và khi sử dụng hết lượng data ưu đãi cước phát sinh được tính là 25đ/50KB.

Trong thời gian sắp tới Viettel sẽ cho ra mắt thẻ cào data có mệnh giá cao hơn từ 50.000đ đến 100.000đ, hứa hẹn sẽ đem đến cho khách hàng thật nhiều lợi ích hấp dẫn hơn.