Viettel chặn web đen trên cả sóng wifi và 4G đang là tin tức hot được nhiều người quan tâm. Động thái mới nhất của nhà mạng này nhằm mục đích làm cho truy cập của người dùng trở nên lành mạnh hơn. Chính thức từ ngày 13/11/2019 nhiều địa chỉ web đen đã bị chặn không truy cập được khi dùng sóng của Viettel.

Viettel chặn web đen

Viettel chặn web đen trên cả wifi và 4G

Viettel chặn web đen trên cả sóng wifi và 4G

Từ ngày 13/11/2019 Viettel đã có động thái chặn người dùng truy cập vào các web có chứa hình ảnh, video nhạy cảm, các web 18+như xvi**** hay porn***. … Gọi chung là các web đen. Khi dùng sóng 3G/4G Viettel trên điện thoại hay dùng wifi Viettel trên máy tính người dùng cũng sẽ không thể truy cập vào các web trên

Khi truy cập web đen lập tức sẽ có thông báo bạn không thể mở trang web này vì không tìm thấy máy chủ hay không thể truy cập web này.

Bạn không thể làm gì để thay đổi điều này bởi vì chính nhà mạng đã chặn web đen chứ không phải do lỗi mạng Viettel hay do lỗi web.

» HOT: Đăng ký 3G Viettel truy cập các trang web khác không cần wifi

Viettel sẽ chặn web đen đến khi nào?

Theo Bộ phận chăm sóc khách hàng Viettel Telecom thì “Theo thông tin của Bộ TTTT, Viettel có thực hiện chặn các trang web có nội dung không lành mạnh. Hiện tại, chưa có thông tin về việc mở chặn các trang web trên”. Chính vì vậy hiện chưa có thông tin Viettel có mở chặn các web này hay không hay là vĩnh viễn.

Động thái chặn web đen của Viettel khiến cho người dùng phần lớn là đồng tỉnh, ủng hộ. Bởi nó góp phần làm cho internet trở nên lành mạnh và an toàn hơn nhất là với trẻ nhỏ, người trẻ tuổi.

Hãy theo dõi 3gviettel.com.vn để cập nhật các tin tức mới nhất khác về mạng Viettel nhé!

»  Xem thêm: Các gói cước 3G Viettel không phát sinh phí cho mọi thuê bao