Vì sao không đăng ký gói V90 Viettel thành công cho sim di động? Chắc chắn đang là câu hỏi thắc mắc của rất nhiều khách hàng Viettel hiện nay. Với ưu đãi thoại và data hấp dẫn, gói cước V90 Viettel đang là gói cước hot nhất và nhận được rất nhiều sự quan tâm từ người dùng thuê bao di động trả trước, nhưng gói cước V90 không áp dụng cho tất cả thuê bao di động có thể đăng ký được, để biết thuê bao của mình có nằm trong danh sách được tham gia gói V90 không các bạn hãy theo dõi những thông tin dưới đây nhé!

đăng ký gói V90 Viettel

Vì sao đăng ký gói V90 Viettel không thành công?

Vì sao không đăng ký gói V90 Viettel thành công cho sim di động?

Gói V90 là gói data khuyến mãi 3G Viettel có ưu đãi combo khủng data, thoại được rất nhiều khách hàng lựa chọn để đăng ký. Tuy nhiên, không phải bất cứ thuê bao nào cũng có thể đăng ký thành công gói cước này. Có rất nhiều lý do khiến sim của bạn không thể tham gia đăng ký gói cước V90 Viettel được, sau đây sẽ là một số nguyên nhân chính:

 • Sim di động Viettel trả trước của bạn không thuộc đối tượng đăng ký:
  • Gói cước V90 Viettel chỉ áp dụng dành cho những thuê bao di động trả trước (theo danh sách bộ KIT mới Viettel cấp cho chi nhánh Viettel Tỉnh/Tp, kích hoạt từ ngày 20/11/2017).
  • Thuê bao di động Viettel đang hoạt động 2 chiều nhận được tin nhắn mời đăng ký gói V90 từ hệ thống CSKHVIETTEL.
  • Sim di động trả trước không thuộc đối tượng đăng ký V90 nhưng vẫn soạn tin nhắn đăng ký  V90 MO gửi 9123 hoặc nhấn ĐĂNG KÝ sẽ nhận được phản hồi “Xin loi! CT nay khong ap dung cho TB cua Quy khach. De biet cac CTKM danh rieng cho TB cua Quy khach, vui long bam goi *098#. Tran trong“.
 • Khách hàng soạn tin nhắn đăng ký không đúng cú pháp.
 • Thuê bao di động trả trước tại thời điểm đăng ký có tài khoản không đủ 90.000đ.

» Xem thêm: Cách đăng ký 3G Viettel 1 tháng áp dụng cho tất cả thuê bao di động

Sim Viettel đăng kí được gói V90 có thể tìm mua ở đâu?

 • Hiện tại khách hàng có thể tìm mua sim Viettel đăng ký được gói V90 tại tất cả các điểm giao dịch, cửa hàng trên phạm vi toàn quốc.
 • Số lượng KIT (Sim) được phép đăng ký gói V90 là có giới hạn, nên khi ra cửa hàng, điểm giao dịch để mua sim khách hàng hãy hỏi nhân viên về loại sim (Bộ KIT) có thể đăng ký sử dụng được gói V90 nhé!
 • Cước phí để mua bộ KIT sim mới đăng ký được gói V90: 50.000đ/sim.

Mong rằng với những giải đáp vì sao đăng ký gói V90 Viettel không thành công cho sim di động sẽ giúp các bạn có thể dễ dàng sở hữu ưu được đãi data cực khủng lên đến 60GB mỗi tháng, kèm theo ưu đãi miễn phí gọi nội mạng dưới 20 phút và tặng thêm 50 phút gọi ngoại mạng từ Viettel nhé!