Gói V90 Viettel bị cắt bất ngờ khiến cho nhiều thuê bao cảm thấy vô cùng khó hiểu. Vì sao bị cắt gói V90 Viettel? Làm sao để đăng ký lại gói cước này sử dụng khi bị cắt? Cùng 3gviettel.com.vn tìm hiểu bên dưới và tìm cách sử dụng lại gói V90 2GB/ ngày nhé!

Bị cắt gói V90 Viettel

Vì sao bị cắt gói V90 Viettel

Vì sao bạn bị cắt gói V90 Viettel

Gói cước V90 Viettel là một trong những gói cước khuyến mãi hấp dẫn nhất của nhà mạng từ trước đến nay. Đăng ký thành công gói bạn có đến 60GB thả ga sử dụng mạng 4G Viettel và được miễn phí gọi. Thời gian dùng sim cùng gói V90 trở nên thật tuyệt vời và trọn vẹn.

Tuy nhiên, gần đây nhiều thuê bao đã bị cắt gói V90 Viettel đột ngột. Điều này ảnh hưởng không ít đến các hoạt động liên lạc nội mạng Viettel, data giải trí mỗi ngày của khách hàng.

Có 2 nguyên nhân cơ bản khiến bạn bị cắt gói V90 đó là:

Do sim bạn đã hết hạn 12 tháng ưu đãi V90

Mỗi sim theo quy định chỉ được hưởng ưu đãi gói V90 Viettel trong 12 tháng mà thôi. Sau khi đủ 12 tháng Viettel sẽ gửi tin thông báo và gói cước V90 sẽ bị cắt ngay sau đó.

» Tham khảo: Gói cước ST90 Viettel 90.000đ ưu đãi 60GG/tháng

Do bạn quên gia hạn gói V90 Viettel

Khi bạn quên gia hạn gói V90 Viettel hoặc gia hạn không thành công. Gói cước sẽ bị cắt khỏi thuê bao dù chưa hết 12 tháng. Nguyên do là vì sim bạn không còn được nằm trong danh sách được đăng ký gói V90 nữa. Rất nhiều trường hợp thuê bao bị cắt V90 do quên gia hạn.

» Xem ngay: Cách gia hạn gói V90 Viettel để hưởng ưu đãi trọn vẹn

Cách đăng ký lại gói V90 Viettel khi bị cắt

Khi bạn bị cắt gói V90 Viettel liệu có cách nào đăng ký lại gói dùng hay không? Câu trả lời và tùy thuộc vào nhà mạng.

  • Nếu sim bạn vẫn được tham gia gói V90, Viettel sẽ nhắn tin thông báo và yêu cầu bạn nạp tiền tiếp tục dùng gói.
  • Nếu sim bạn đã không còn nằm trong danh sách đăng ký gói V90 Viettel nữa  thì không có cách nào đăng ký lại gói V90 khi bị cắt

Để giúp cho khách hàng chuyển đổi sang một gói cước khác ưu đãi hấp dẫn hơn Viettel hiện đang triển khai nhiều gói cước mới. Ưu đãi data hấp dẫn từ 2GB đến tận 6GB bạn có thể tham khảo dùng

» Xem chi tiết: Các gói cước 4G trên sim Viettel ưu đãi 2GB/ ngày đến 6GB/ ngày

Thông tin trên đây hi vọng đã giúp bạn hiểu rõ nguyên nhân gói V90 bị cắt và có thể chọn ngay một gói khác dùng tiếp tục tận hưởng niềm vui liên lạc, giải trí