Chương trình khuyến mãi ưu đãi thêm 30% data khi đăng ký MT5 Viettel là món quà đón năm mới 2016 vô cùng ý nghĩa mà nhà mạng Viettel muốn gửi tặng đến cho tất cả người dùng có nhu cầu truy cập Internet Mobile tốc độ cao. Đặc biệt đối với một số bạn chưa từng được tiếp cận với dịch vụ mạng 3G Viettel thì gói cước MT5 của Viettel đã trở thành một sự lựa chọn hoàn hảo để bạn thử trải nghiệm dịch vụ.

Với cước phí đăng ký 5.500đ chỉ chênh lệch hơn 500đ so với MT5 (5.000đ/1GB) trước đây bạn sẽ sở hữu số dung lượng lên đến 1,3GB (tăng 30%) tha hồ khám phá những tiện ích hấp dẫn từ google trong vòng 24h. Gói cước MT5 là gói cước 3G Viettel rất phù hợp với những bạn có nhu cầu cập nhật tin tức từ các trang báo mạng điện tử, nghe nhạc online, lướt facebook, xem youtube,… trong ngày. Ngoài ra Gói MT5 Viettel còn hỗ trợ khá tốt cho người dùng mỗi khi “dế yêu” rơi vào trường hợp bị ngắt kết nối với wifi trong thời gian ngắn.

Ưu đãi thêm 30% data khi đăng ký MT5 Viettel

Cách đăng ký gói cước 3G theo ngày MT5 Viettel

  • Bạn hãy soạn tin nhắn theo cú pháp sau MT5 gửi 191.
  • Hoặc bấm *191*2*51#.

Sau khi gửi tin nhắn đến đầu số 191 và nhận được phản hồi bạn đã đăng ký thành công gói cước MT5 thì bạn đừng vội truy cập mạng ngay mà hãy thực hiện tắt nguồn và khởi động lại máy để hệ thống cập nhật dữ liệu 3G mới nhé!

Chương trình nâng cấp data 3G cho gói MT5 Viettel

Chi tiết về chương trình nâng cấp data 3G cho gói MT5 Viettel

» Thời gian bắt đầu triển khai nâng cấp gói cước: Từ ngày 8/1/2016 –  chưa có thời gian kết thúc.

» Áp dụng trên phạm vi: Toàn quốc.

» Đối tượng đăng ký:

  • Thuê bao di động Viettel đang hoạt động 2 chiều.
  • Nhận được tin nhắn khuyến mãi của Tổng đài Viettel.
  • Tài khoản gốc lớn hơn 5.500đ.

» Cước phí đăng ký MT5: 5.000đ.

» Hạn sử dụng gói cước: 24h (tính từ thời điểm đăng ký thành công).

» Data ưu đãi từ gói: 1,3GB.

» Tham khảo thêm: Các gói 4G Viettel ưu đãi combo data thoại cực HOT

Gói cước có tính năng tự động gia hạn vì thế nếu bạn không có nhu cầu sử dụng gói cước trong ngày tiếp theo thì hãy soạn tin nhắn hủy OFF MT5 gửi 191. Ngoài ra bạn có thể truy cập vào trang https://3gviettel.com.vn để tham khảo thêm các gói cước 3g có chu kỳ 30 ngày như Mi10, Mi30, Mimax Viettel Sinh Viên… Hãy cùng MT5 Viettel khám phá thế giới Internet Mobile ngay trên chính “dế yêu” của bạn nhé!