Để khẳng định mình là một nhà mạng luôn dẫn đầu xu thế và bắt kịp với nhu cầu sử dụng của khách hàng, từ ngày 06/09/2015 Viettel đã chính thức cho ra mắt gói cước data mới truy cập Facebook thả ga chỉ với 1.000đ/ngày không giới hạn. Chỉ với mức chi phí 1.000đ/ngày quý khách đã có thể thoải mái lướt Facebook mà không phải lo tốn nhiều dung lượng data của các gói 3G Viettel như trước đây nữa.

Hiện nay Việt Nam có tới 30 triệu người sử dụng mạng xã hội Facebook trong đó có đến 27 triệu người sử dụng các thiết bị di động để truy cập Facebook với thời gian trung bình là 2,5 giờ. Chính vì nhu cầu sử dụng mạng xã hội Facebook trên di động ngày càng nhiều nên gói cước facebook không giới hạn đã ra đời nhằm mục đích giúp người dùng tiết kiệm cước phí đăng ký dịch vụ 3G của Viettel hằng tháng.

Truy cập Facebook thả ga chỉ với 1.000đ/ngày

Hướng dẫn truy cập Facebook thả ga chỉ với 1.000đ/ngày:

– Gói cước data Facebook không giới hạn dùng theo tuần/tháng vậy nên bạn sẽ có 2 lựa chọn sau:

+ Thứ nhất là đăng ký data Facebook  theo tuần:

  • Để đăng ký theo tuần bạn hãy soạn tin nhắn theo cú pháp DK FB1 gửi 191.

+ Thứ hai là bạn có thể đăng ký data Facebook theo tháng:

  • Rất đơn giản bạn chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp DK FB2 gửi 191.

– Cách hủy gói cước data facebook: Soạn HUY FB gửi 191.

Ngoài ra, Viettel còn miễn phí cước đăng ký lần đầu tiên cho tất cả các thuê bao trả trước, trả sau hòa mạng mới từ 1/9/2015.

Thoải mái lướt Facebook mà không phải lo tốn nhiều dung lượng

Chi tiết về gói data truy cập Facebook thả ga chỉ với 1.000đ/ngày:

Tên góiCước phí (đồng)Data ưu đãiHạn sử dụng
Gói data Facebook theo tuần15.000đ2GB data7 ngày
Gói data Facebook theo tháng30.000đ3GB data30 ngày

Lưu ý: Số dung lượng mà bạn nhận được từ gói cước data Facebook chỉ có thể dùng để truy cập vào mạng xã hội facebook mà không thể sử dụng được với mục đích truy cập Internet khác. Nếu bạn muốn sử dụng sử dụng 3G để đọc báo, nghe nhạc, xem video… thì có thể lựa chọn gói Mimax Viettel (70.000đ) để đăng ký. Bạn có thể tham khảo cú pháp đăng ký tại trang https://3gviettel.com.vn.

Tùy thuộc vào nhu cầu truy cập vào mạng xã hội Facebook mà bạn hãy chọn ra một gói data Facebook phù hợp. Nếu cảm thấy bạn có nhu cầu truy cập thường xuyên trong tháng thì tốt nhất hãy chọn gói theo tháng để đăng ký vừa tiết kiệm được cước phí đăng ký và lại không làm gián đoạn quá trình truy cập Facebook với tốc tộ cao mỗi ngày của bạn.

Hãy nhanh tay đăng ký sử dụng dịch vụ Viettel mới này để được truy cập Facebook thả ga với 1.000đ/ngày nhé!