Để giúp người dùng thuê bao di động Viettel tiết kiệm được phần nào chi phí truy cập internet mỗi ngày trên “dế yêu”, Viettel đã cho ra đời gói 3G Opera mini Viettel truy cập 3G không giới hạn trên trình duyệt Opera mini phiên bản 4.3 trở lên chỉ với 2.000đ/ngày.

Để đăng ký sử dụng gói 3G Opera mini Viettel đòi hỏi bạn phải tải trình duyệt Opera mini về di động (khi tải bạn phải chọn trình duyệt phiên bản 4.3 trở lên). Bạn sẽ được lướt Web/Wap đọc tin tức mỗi ngày không giới hạn với mức giá rẻ phù hợp với nhiều đối tượng người dùng.

Truy cập 3G không giới hạn với gói Opera mini Viettel

Hiện nay có hơn 230 triệu người trên toàn thế giới sử dụng trình duyệt Opera mini, trình duyệt Opera mini hỗ trợ cho rất nhiều hệ điều hành như: Java, Android, iOS, Windows phone, symbian… với ưu điểm là nén dữ liệu cao lên đến 90%, tiết kiệm dung lượng data nên được rất nhiều người ưa thích.

Hướng dẫn đăng ký gói Opera mini Viettel

– Bạn chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp sau: DK OP gửi 191.

Thông tin chi tiết về gói Opera mini Viettel

– Cước phí: 2.000đ.

– Thời hạn sử dụng: 1 ngày.

– Không giới hạn dung lượng sử dụng trong ngày.

Để đăng ký được gói 3G Opera mini thuê bao di động Viettel phải thuộc những đối tượng dưới đây

– Thuê bao trả trước của Viettel.

– Là thuê bao chưa đăng ký sử dụng 3G lần nào hoặc

– Là các thuê bao đang được hưởng các gói cước 3G Viettel mặc định: HiSchool, Student, VIP,…

Chỉ với 2.000đ để đăng ký gói Opera Mini Viettel là bạn đã thỏa sức truy cập internet dễ dàng rất thích hợp với những bạn nào có nhu cầu lướt web, tìm kiếm thông tin và theo dõi tin tức thường xuyên.

Lưu ý: Sử dụng gói cước 3G Opera Mini Viettel bạn không thể xem phim, nghe nhạc trực tuyến và tải về file có dung lượng lớn hơn 15Mb vì thế nếu bạn có nhu cầu xem video, chơi game online, nghe nhạc trực tuyến… trên di động thì hãy đăng ký gói 3G ViettelMiMax 971172457 gửi 9123 để dùng nhé!

Gói cước 3G Opera Mini Viettel mang lại trải nghiệm lướt web nhanh hơn, tiết kiệm hơn cho người dùng di động!