Để giúp khách hàng tiết kiệm cước phí liên lạc hằng ngày, Viettel đã cho ra đời gói cước MP7N gọi thoại nội mạng miễn phí từ phút thứ 2 đến phút thứ 10 trong vòng 7 ngày liên tiếp mà không cần phải thực hiện bất cứ thao tác đăng ký nào. Với gói MP7N của Viettel bạn sẽ được tha hồ trò chuyện với bạn bè và người thân mà không phải lo lắng nhiều về vấn đề cước phí.

Gói MP7N Viettel là gói khuyến mãi gọi nội mạng miễn phí chỉ áp dụng cho những thuê bao di động trả trước của Viettel có tên trong danh sách khuyến mãi của nhà mạng. Khi thuê bao Viettel của bạn nhận được tin nhắn thông báo khuyến mãi được tham gia sử dụng gói MP7N từ hệ thống tổng đài Viettel thì ngay sau đó bạn không cần phải thực hiện cú pháp đăng ký nào hết mà vẫn được gọi thoại miễn phí từ phút thứ 2 đến phút thứ 10 cho tất cả các thuê bao nội mạng khác trên phạm vi toàn quốc.

gói MP7N của Viettel

Thông tin chi tiết về gói khuyến mãi nội mạng MP7N của Viettel:

– Đối tượng được tham gia: Các thuê bao Viettel nhận được tin nhắn mời tham gia khuyến mãi gói MP7N từ nhà mạng.

– MP7N của Viettel không có cú pháp đăng ký, chỉ cần thuê bao nào nhận được tin nhắn từ tổng đài là hoàn toàn được hưởng ưu đãi miễn phí cước ngay sau đó.

– Hướng dẫn hủy gói MP7N: Cảm thấy mình không có nhu cầu sử dụng ưu đãi từ gói cước hấp dẫn này bạn có thể soạn  HUYFT gửi 109 để hủy.

Gói cước khuyến mãi MP7N của Viettel

Ưu đãi đặc biệt từ gói MP7N của Viettel mang đến cho bạn là gì?

–  Miễn phí gọi nội mạng từ phút thứ 2 đến phút thứ 10 cho mỗi cuộc gọi. Có nghĩa là bạn sẽ chỉ bị tính cước phí hiện hành theo quy định của nhà nước ở phút đầu tiên còn từ phút thứ 2 đến thứ 10 bạn sẽ không bị tính cước.

– Thời gian có hiệu lực trong 7 ngày tính từ lúc nhận được tin nhắn ưu đãi.

Lời khuyên:

– Để sử dụng hiệu quả ưu đãi từ gói MP7N Viettel bạn hãy kiểm soát thời lượng mỗi cuộc gọi cho thật tốt bởi vì nhiều khi chủ quan và mãi lo tám chuyện mà bạn quên mất số phút miễn phí giới hạn.

– Lưu ý: Sau phút gọi thứ 10 bạn sẽ bị tính cước phí theo cước phí hiện hành hiện tại của nhà mạng.

Trong thời gian này nếu bạn có thêm nhu cầu sử dụng thêm dịch vụ 3G Viettel của Viettel để truy cập Internet trên di động thì có thể đăng ký gói Mimax Viettel (70.000đ) nhé!

Tha hồ trò chuyện miễn phí với gói MP7N của Viettel mỗi ngày để giải tỏa tâm sự vui buồn cho người thân và bạn bè nhé!