Tặng nhạc chờ Viettel để tri ân thầy cô giáo nhân 20/11 là ý tưởng vô cùng độc đáo của một số bạn đang sử dụng thuê bao di động của hòa mạng Viettel. Thay vì phải ngồi hàng giờ để suy nghĩ nên tặng thầy quà gì? tặng cô quà gì?… thì bạn hãy đăng ký dịch vụ Imuzik và gửi đến thầy cô thân thương của mình những giai điệu nhạc chờ đầy ý nghĩa nói về chủ đề ngày Nhà giáo Việt Nam.

Các bài hát nhạc chờ Viettel sẽ thay bạn gửi những lời cảm ơn chân thành và sâu sắc nhất đến những người “cha”, người “mẹ” đã dốc hết cả tấm lòng của mình dạy dỗ, nuôi dưỡng ước mơ của bạn trên suốt quãng thời gian cắp sách đến trường. Imuzik Viettel sẽ là chiếc cầu nối thiêng liêng gắn kết tình cảm giữa thầy và trò xích lại gần nhau hơn.

Tặng nhạc chờ Viettel để tri ân thầy cô giáo nhân 20/11

Cách tặng nhạc chờ Viettel để tri ân nhân ngày Nhà giáo Việt Nam

» Đầu tiên: Bạn hãy đăng ký dịch vụ nhạc chờ Imuzik bằng cách soạn tin nhắn theo cú pháp đơn giản sau NC 971172457 gửi 9123. Bước này chỉ áp dụng cho thuê bao chưa đăng ký dịch vụ nhạc chờ thôi nhé!

» Tiếp đến: Tặng bài hát nhạc chờ qua tin nhắn.

+ Soạn Tang Mã-số-bài-hát Số-thuê-bao-nhận gửi 1221.

+ Muốn cập nhật mã số bài hát nhạc chờ mà bạn muốn gửi tặng đến thầy cô giáo thì hãy đăng ký 3G Viettel cho “dế yêu” (áp dụng cho thuê bao chưa được hỗ trợ dịch vụ 3g Viettel).

+ Sau đó truy cập vào đường link http://nhacplus.vn để nghe thử và lựa chọn những bài hát có nội dung về thầy, cô giáo mà mình yêu thích rồi soạn tin theo cú pháp hướng dẫn ở trên nhé!

Bạn có thể tham khảo các gói cước 3g Viettel

Bạn có thể tham khảo các gói cước 3g Viettel dưới đây:

SttGói cướcPhí đăng kýData ưu đãi Cú pháp đăng ký qua tin nhắn
1MIMAX70.000đ3GBMiMax 971172457 gửi tới 9123
2MIMAX9090.000đ5GBMiMax90 971172457 gửi tới 9123

Có rất nhiều gói cước 3G Viettel nhưng người dùng đặc biệt quan tâm nhiều nhất đến gói Mimax Viettel bởi vừa có cước phí rẻ lại vừa không giới hạn dung lượng data. Ngoài ra nếu bạn có nhu cầu mua các bài hát nhạc chờ cho chính thuê bao của mình đang sử dụng để thể hiện phong cách cá nhân thì có thể soạn BH Masobaihat gửi 1221.

Đồng hành cùng dịch vụ nhạc chờ Viettel để gửi tặng đến thầy cô giáo của mình món quà ý nghĩa và đặc sắc nhất nhé!