Chương trình tặng 100% thẻ nạp Viettel thứ 2 và thứ 5 hàng tuần được nhà mạng triển khai trong tháng 5/2016 chính là món quà vô cùng thiết thực dành tặng cho khách hàng đang sử dụng thuê bao di động trả trước. Với số tiền được cộng thêm vào tài khoản khi tham gia nạp thẻ khách hàng có thể tha hồ trò chuyện với bạn bè, người thân qua điện thoại mỗi ngày.

Khuyến mãi Viettel ưu đãi đến 100% giá trị thẻ nạp áp dụng vào ngày đầu tuần và giữa tuần sẽ mang đến cho người dùng di động cơ hội được bổ sung năng lượng thường xuyên cho “dế yêu” để duy trì liên lạc hoặc nếu có nhu cầu truy cập Internet Mobile bạn hãy sử dụng số tiền trong tài khoản gốc để thực hiện đăng ký 3G Viettel. Những thuê bao may mắn nhận được tin nhắn thông báo mời tham gia nạp thẻ từ nhà mạng hãy nắm bắt cơ hội Vàng này ngay lập tức để gia tăng tài khoản cho dế.

Tặng 100% thẻ nạp Viettel thứ 2 và thứ 5 hàng tuần

Nội dung chương trình khuyến mãi nạp thẻ Viettel thứ 2 và thứ 5 hàng tuần

  • Thời gian triển khai chương trình khuyến mãi: Thứ 2 và thứ 5 mỗi tuần.
  • Đối tượng được khuyến mãi: Thuê bao di động Viettel trả trước nhận được tin nhắn mời tham gia khuyến mãi nạp thẻ từ tổng đài Viettel.
  • Hình thức nạp thẻ: Thẻ cào trả trước bằng giấy, nạp thẻ điện thoại online.
  • Thời gian sử dụng số tiền ưu đãi: Đến ngày cuối tháng.

Tặng 100% thẻ nạp Viettel thứ 2 và thứ 5 hàng tuần

Ưu đãi hấp dẫn khi tham gia nạp thẻ Viettel vào ngày thứ 2 và thứ 5 hàng tuần

Các bạn hãy đến ngay đại lý bán sim card gần nhất để tậu cho dế yêu những thẻ cào thật giá trị nhé. Thẻ cào có mệnh giá càng cao thì càng nhận thật nhiều ưu đãi từ chương trình:

  • Tặng ngay 100% giá trị thẻ nạp.
  • Không phân biệt số lượng thẻ nạp và mệnh giá thẻ nạp trong ngày khuyến mãi.
  • Tiền khuyến mãi được sử dụng nhắn tin gọi thoại nội mạng.

Muốn biết thêm thông tin về khuyến mãi tặng 100% thẻ nạp Viettel thứ 2 và thứ 5 hàng tuần khách hàng có thể gọi điện đến 189 để được điện thoại viên hỗ trợ thêm nhé.

>>> Bạn đã biết: Gói cước HD300 Mobifone sở hữu ưu đãi khủng lên đến 18GB