Smart Motor Viettel hiện đang là thiết bị định vị và chống trộm cho xe máy hàng đầu tại Việt Nam, bảo vệ tuyệt đối an toàn chống mất cắp xe máy của bạn 100%. Smart Motor là sản phẩm được kết hợp chặt chẽ giữa viễn thông, công nghệ thông tin và thiết bị giám sát xe máy thông minh thông qua mạng di động Viettel cùng định vị toàn cầu qua GPS.

Với Smart Motor của Viettel chủ xe máy có thể theo dõi hành trình, xác định vị trí của xe, hay ra lệnh tắt máy xe từ xa… qua thiết bị điện thoại di động.Với giải pháp chống trộm và định vị xe máy thông minh qua mạng di động Viettel  và hệ thống định vị toàn cầu GPS bạn sẽ hoàn toàn yên tâm mỗi khi để xe ở một số địa điểm vắng người đi lại hoặc nơi đậu xe công cộng.

Smart Motor Viettel thiết bị định vị và chống trộm cho xe máy

Sử dụng Smart Motor Viettel thiết bị định vị và chống trộm cho xe máy như thế nào?

– Bạn hãy đến Trung tâm giao dịch Viettel gần nhất và chọn mua 1 bộ thiết bị smart motor của viettel về và gắn vào xe máy.

– Khi chế độ chống trộm được bật lên thì thiết bị di động của bạn sẽ tự động kết nối với thiết bị smart motor được gắn trên trên xe thông qua ứng dụng Motor Tracking.

– Để kích hoạt thiết bị và khẳng định quyền chủ xe, bạn nhắn tin theo cú pháp sau và gửi đến số thuê bao đang lắp trên thiết bị: START,Mật khẩu mặc định,Mật khẩu mới, Số SIM trên thiết bị.

– Dịch vụ Smart Motor sẽ cho phép bạn điều khiển xe máy bằng điện thoại, Remote từ xa với nhiều tiện ích hấp hẫn như: Theo dõi vị trí xe, cảnh báo chống trộm, tìm kiếm cây xăng, ATM hoặc điểm sửa xe gần nhất.

– Khi xe bị tác động trái phép, thiết bị Smart Motor sẽ cảnh báo bằng còi đồng thời báo cho chủ xe bằng cách nhắn tin, cho biết vị trí của xe đang ở đâu.

Bảo vệ an toàn xe máy bạn với Smart Motor Viettel

Smart Motor Viettel thiết bị định vị và chống trộm cho xe máy đem lại cho bạn lợi ích gì?

– Giúp bạn nhanh chóng tìm thấy xe ở các bãi đậu xe.

– Bảo vệ và tìm lại xe nhanh chóng trong trường hợp bị cướp giập và mất trộm.

– Các bật phụ huynh có thể gắn thiết bị để quản lý con cái tốt hơn.

– Các công ty có thể quản lý nhân viên tốt hơn, đặc biệt là nhân viên tiếp thị, văn thư,…

– Giám sát quãng đường di chuyển của người thân khi bạn cho họ mượn xe máy.

Lưu ý: Để sử dụng được ứng dụng đặc biệt Smart Motor Viettel, thuê bao di động của bạn phải sử dụng dịch vụ 3G Viettel bằng cách chọn và đăng ký 1 gói cước 3G Viettel tại trang https://3gviettel.com.vn. Rồi sau đó truy cập vào http://www.smartmotorviettel.com để tải ứng dụng.

Đồng hành cùng Smart Motor Viettel thiết bị định vị và chống trộm để bảo vệ xe máy an toàn dù ở bất cứ nơi đâu nhé!