Sim sinh viên Viettel là một trong những sim phổ biến nhất hiện nay. Rất nhiều thuê bao thắc mắc sim sinh viên có được đăng ký V90 Viettel không? Bởi vì sim đã có ưu đãi riêng của mình nhưng nhiều thuê bao vẫn muốn được tham gia V90 ưu đãi hot nhất hiện nay. Giải đáp ngay thông tin này bên dưới nhé!

Sim sinh viên có được đăng ký V90 không?

Sim sinh viên có được đăng ký V90 không?

Sim sinh viên có được đăng ký V90 Viettel không?

Tin vui cho bạn là sim sinh viên được đăng ký gói V90 Viettel nhưng bạn cần phải biết rằng. Không phải sim sinh viên nào cũng được tham gia gói.

Dù Viettel đang triển khai rất nhiều loại sim khác nhau trên thị trường nhưng sim sinh viên vẫn luôn được yêu thích sử dụng. Không chỉ bởi vì giá cước gọi, nhắn tin rẻ mà mỗi tháng khách hàng còn được tặng tiền vào tài khoản, tặng data, giảm cước đăng ký mimax Viettel….

Gói V90 là một gói cước đang hot nhất hiện nay của Viettel. Bất kỳ thuê bao nào của nhà mạng cũng sẽ muốn được ưu đãi gói cước hấp dẫn này. Còn đối với sim sinh viên thì sao?

Đừng lo lắng vì gói V90 Viettel hiện nay không quy định loại sim nào được tham gia gói nên sim sinh viên sẽ được tham gia gói V90 nếu thỏa mãn điều kiện của nhà mạng.

» Xem thêm: Các gói cước 4G Viettel khác không phân biệt đối tượng đăng ký

Điều kiện để sim sinh viên Viettel được chắc chắn đăng ký V90

Chỉ cần sim sinh viên Viettel thỏa mãn được đồng thời các điều kiện dưới đây thì khách hàng sẽ được đăng ký gói V90 ngay lập tức

  • Thuê bao sinh viên trả trước Viettel kích hoạt trước ngày 16/11/2018
  • Nhận được tin nhắn mời tham gia gói V90 Viettel

» Tìm hiểu: 3 cách kiểm tra bạn có được đăng ký V90 Viettel không?

Chỉ cần 2 điều kiện trên bạn có thể thao tác click đăng ký gói V90 Viettel ngay Đăng ký

Chắc hẳn giờ đây bạn đã giải đáp được thắc mắc sim sinh viên đăng ký V90 Viettel được không rồ i. Hãy kiểm tra xem mình có nhận được tin nhắn mời tham gia gói không và tận hưởng ngay nhé!