Sim rác Viettel là loại sim giá rẻ được người dùng yêu thích và sử dụng tràn lan trên thị trường. Nếu bạn đang sử dụng sim rác nhưng chưa biết sim rác Viettel dùng được bao lâu? Cách gia tăng thời hạn sử dụng sim rác ra sao? Thì hãy cùng giải đáp thắc mắc qua bài viết sau cùng 3gviettel.com.vn ngay nào!

Khi bạn mua phải sim rác thì chắc chắn 100% sẽ bị nhà mạng thu hồi. Thời gian thu hồi sẽ phụ thuộc vào từng đợt. Vì vậy nắm được thời gian sử dụng của sim rác sẽ giúp bạn chủ động hơn trong quá trình trải nghiệm đấy nhé!

thoi han su dung sim rac Viettel la bao lau

Thời hạn sử dụng sim rác Viettel là bao lâu?

Sim rác Viettel là gì?

Sim rác không phải là loại sim đã hỏng, không còn giá trị sử dụng nữa mà nó chỉ là loại sim thông thường được cung cấp bởi các nhà mạng Viettel. Tuy nhiên những loại sim này đã được đăng ký thông tin chính chủ của người khác trước khi được bán ra thị trường. Với giá thành rẻ nên được nhiều người lựa chọn để mua và hưởng khuyến mãi của nhà mạng.

»Tham khảo: Các loại Sim Học sinh – Sinh viên của Viettel.

Sim rác Viettel có hạn dùng là bao lâu?

Bởi vì số lượng người sử dụng sim rác ngày càng nhiều, dẫn đến tình trạng nhiều thuê bao bị các cuộc gọi và sms từ sim rác làm phiền nên nhà mạng Viettel thường xuyên thu hồi những sim không đăng ký chính chủ hoặc sim có thông tin sai lệch. Khác với các sim Viettel thông thường sim rác thường có hạn dùng rất ngắn, tùy vào loại sim bạn có thể sử dụng từ vài tháng đến 1 năm.

Để biết chính xác hạn dùng sim rác bạn có thể thực hiện thao tác cú pháp USSD *101# trên bàn phím để thực hiện tra cứu. Tuy nhiên sim rác cũng có thể bị thu hồi ngay sau khi bạn vừa mua được vài ngày. Vì vậy bạn nên lưu ý khi sử dụng sim rác của Viettel nhé!

»Bạn có biết: Cách khắc phục sim hết hạn sử dụng Viettel.

Cách tăng hạn dùng cho sim rác Viettel

Nếu muốn gia tăng thời gian sử dụng của sim rác Viettel bạn có thể thực hiện các cách sau đây:

  • Phát sinh các cuộc gọi, nhắn tin, đăng ký 3G trên sim Viettel và thực hiện nạp tiền để tăng hạn sử dụng.
  • Thực hiện đăng ký thông tin chính chủ cho sim rác Viettel. Bạn cần đến trực tiếp các cửa hàng Viettel trên toàn quốc. Trước khi đi nhớ chuẩn bị các thủ tục cần thiết như: Chứng minh nhân dân hoặc căn cước công dân nhé!

»Xem ngay: Cách đăng ký thông tin chính chủ cho sim Viettel.

Trên đây là những thông tin chi tiết về thời gian sử dụng của sim rác Viettel. Hy vọng bài viết sẽ cho bạn biết thêm một số bí quyết để gia tăng ngày sử dụng cho sim rác của mình. Chúc bạn thực hiện thành công và có những thời gian trải nghiệm thú vị cùng nhà mạng Viettel!