Bạn đã biết sim học sinh Viettel gọi bao nhiêu tiền 1 phút chưa? Đây là vấn đề mà rất nhiều khách hàng muốn biết khi muốn hòa mạng, đăng ký sim học sinh để sử dụng. Biết được cước phí gọi sim học sinh Viettel cũng là giải pháp giúp bạn quản lý tốt tài khoản và sử dụng hợp lý hơn. Thực tế liên lạc nội mạng và ngoại mạng sẽ có cước khác nhau do đó nên nắ m rõ thông tin nhé!

Hơn nữa, khi sử dụng sim học sinh khách hàng sẽ được nhận nhiều ưu đãi hấp dẫn như cộng tiền hàng tháng, được đăng ký các gói cước 4G giá rẻ ưu đãi khủng. Còn chần chờ gì nữa mà không theo dõi thông tin ngay!.

Cách đăng ký 3G Viettel theo ngày giá rẻ chỉ 1.000đ

Các gói cước 3G sinh viên Viettel khuyến mãi

cuoc phi goi sim hoc sinh viettel

Giá cước gọi, nhắn tin sim học sinh Viettel

Quy định về cước liên lạc của sim học sinh Viettel

  • Cước gọi thoại:
  • Cước SMS:
    • Cước nhắn tin nội mạng: 100đ/sms
    • Cước nhắn tin ngoại mạng: 250đ/sms.

Lưu ý: Giá cước trên được áp dụng cho sim học sinh từ tháng 13 kể từ tháng kích hoạt trở đi. Được biết từ  khi mới kích hoạt đến 12 tháng có cước 690đ/phút đối với nội mạng và ngoại mạng. 

» Tìm Hiểu: Cách đăng ký sim học sinh Viettel đơn giản

Ngoài cước liên lạc ra thì cước truy cập mạng 3G đối với sim học sinh chưa đăng ký gói 3G Viettel sẽ được tính là 75đ/50KB (Mức trừ cước trừ data 3G này hoàn toàn giống với những thuê bao thông thường khác).

Ưu đãi hấp dẫn nhận được khi hòa mạng sim học sinh Viettel

  • Hàng tháng được cộng 25.000đ sử dụng cho gọi điện nội mạng Viettel, nhắn tin nội mạng Viettel (Chỉ áp dụng khi bạn còn là học sinh).
  • Có thể đăng ký các gói cước 4G Viettel ưu đãi khủng giá rẻ dành cho học sinh như MIMAX, MIMAXSV, ST90SV.
  • Giá cước gọi, nhắn tin rẻ so với sim thường.

Đồng hàng cùng thuê bao hòa mạng gói Hi School các bạn học sinh sẽ tiết kiệm được khá nhiều cước phí liên lạc và sử dụng 3G trong thời gian học tập.

Muốn biết thêm thông tin chi tiết về giá gọi, nhắn tin sim học sinh Viettel các bạn có thể chủ động liên hệ đến 198 để điện thoại viên hỗ trợ nhé!