Nộp thử hồ sơ Đại học 2015 trên Mocha Viettel bạn sẽ biết được hồ sơ NV1 của bạn đứng thứ mấy ở trường và xếp hạng ở vị trí thứ bao nhiêu trong ngành mà bạn ứng tuyển. Viettel triển khai chương trình khuyến mãi ““Nộp thử hồ sơ ĐH 2015” trên ứng dụng Mocha Messenger nhằm giúp các bạn thí sinh tự tin hơn khi nộp hồ sơ Đại học thật vào trường ĐH, CĐ mà bạn mơ ước.

Mỗi bạn sẽ có 1 bộ hồ sơ để tham gia nộp thử hồ sơ Đại học 2015 trên Mocha Viettel, trong quá trình nộp nếu bạn thấy vị trí điểm thi của mình đã nằm ngoài số lượng chỉ tiêu ngành của trường Đại học đưa rồi thì có thể rút hồ sơ lại và điều chỉnh để nộp vào một trường ĐH, CĐ khác trên hệ thống Mocha.

Nộp thử hồ sơ Đại học 2015 trên Mocha Viettel

Nộp thử hồ sơ Đại học 2015 trên Mocha Viettel

Các trường Đại học trên toàn quốc đã bắt đầu nhận hồ sơ Đại học 2015 từ ngày 1/08 đến ngày 20/08, mọi dự đoán về điểm chuẩn của các ngành hiện đang rất mơ hồ bởi vì điểm chuẩn sẽ tăng lên nếu ngành đó có nhiều hồ sơ nộp vào. Các thí sinh chưa nộp hồ sơ hãy bình tĩnh tham khảo thông tin cụ thể của từng trường ĐH, CĐ mà mình muốn nộp nhé!

Hướng dẫn nộp thử hồ sơ Đại học 2015 trên Mocha Viettel

– Rất đơn giản nếu điện thoại của bạn đã đăng ký 3G Viettel rồi thì chỉ cần cài Mocha Messenger Viettel tại website  http://mocha.com.vn/app rồi làm theo hướng dẫn.

– Còn nếu chưa đăng ký 3G cho di động thì bạn có thể tham khảo các gói cước 3G Viettel tại https://3gviettel.com.vn rồi chọn một gói cước 3G phù hợp để sử dụng.

Nộp thử hồ sơ Đại học 2015 trên Mocha Viettel

Nộp thử hồ sơ Đại học 2015 trên Mocha Viettel

Sau khi bạn nộp thử hồ sơ Đại học 2015 thành công thì hệ thống Viettel sẽ luôn gửi tin nhắn đến thuê bao di động để bạn cập nhật được vị trí bảng điểm của bạn thay đổi như thế nào vào mỗi ngày. Con đường biến ước mơ thành hiện thực của các sĩ tử đã không còn dài nữa hãy cân nhắc thật kỹ trước khi nộp hồ sơ thật nhé!

Chúc các bạn gặp thật nhiều may mắn khi nộp hồ sơ Đại học 2015 vào ngôi trường mà mình mong muốn.