Hiện nay gói Mimax Viettel đang được rất nhiều người dùng smartphone lựa chọn bởi khi những lợi ích mà nó mang lại. Bên cạnh đó, gói cước có rất nhiều ưu đãi dành cho người dùng mà phải kể đến đó là ưu đãi nhận ngay 600MB khi đăng ký 3G Mimax Viettel. Với chương trình này khách hàng có thể thoải mái nghe nhạc, xem phim, lướt web…

gói cước 3G Viettel trọn gói không giới hạn dung lượng nên khi đăng ký Mimax bạn hoàn toàn không phải trả thêm bất kỳ khoản chi phí nào trong quá trình sử dụng nên có thể thoải mái truy cập mạng để giải trí, làm việc và học tập trên chính chiếc điện thoại di động của mình.

Ưu đãi 600MB khi đăng ký Mimax Viettel

Nếu bạn có nhu cầu thường xuyên truy cập internet, không thể rời mắt khỏi mạng xã hội thì gói Mimax sẽ là sự lựa chọn vô cùng hợp lý dành cho các bạn. Ngoài ra, khi sử dụng gói 3G Mimax Viettel bạn sẽ tiết kiệm được cước phí gọi thoại và nhắn tin điện thoại không hề ít nhờ vào các ứng dụng miễn phí OTT.

Để trải nghiệm dịch vụ 3G Viettel với gói Mimax bạn hãy soạn tin nhắn theo cú pháp sau:

MIMAX  0971172457 gửi 9123

Thông tin chi tiết về gói cước Mimax Viettel

– Data truy cập tốc độ cao: 600MB (21.2 Mbps/5.76 Mbps).

– Cước phí: 70.000đ/lần đăng ký.

– Cước phát sinh: Không.

– Hạn sử dụng: 30 ngày (kể từ ngày đăng ký).

Sau khi sử dụng hết dung lượng truy cập tốc độ cao bạn vẫn được truy cập internet với tốc độ truy cập bình thường để đọc báo và lướt facebook.

Bạn có thể kiểm tra dung lượng data trong tài khoản bằng cách soạn: KTTK gửi 191. Ngoài ra, nếu bạn không muốn tiếp tục sử dụng gói cước 3G Mimax bạn có thể hủy bằng cách soạn tin nhắn: HUY gửi 191 và xác nhận Y gởi 191.

Hãy để “dế yêu” luôn là người đồng hành của bạn sau những giờ làm việc, học tập căng thẳng với ưu đãi 600MB khi đăng ký 3G Mimax Viettel!