Mua thêm dung lượng 3G Viettel chỉ với 7.000đ là ưu đãi mà nhà mạng Viettel muốn dành tặng cho người dùng di động đang gặp trở ngại trong quá trình truy cập mạng 3G. Viettel đã triển khai mới gói cước bổ sung data tốc độ cao MT7. Gói cước này sở hữu ưu đãi lên đến 1,2GB nên chắc chắn sẽ khiến khách hàng cảm thấy hài lòng tuyệt đối.

Xem nhanh:

Hiện nay nhu cầu sử dụng dữ liệu data 3G để truy cập Internet Mobile ngày càng phổ biến, chính vì vậy nên việc vô tình sử dụng hết số ưu đãi data từ gói cước 3G Viettel khi chu kỳ gói 30 ngày chưa kết thúc cũng là điều hiển nhiên. Nắm bắt được yếu tố khách quan từ người dùng, Viettel đã cho phép thuê bao di động trả trước và cả trả sau được mua thêm data từ gói MT7 Viettel mọi lúc – mọi nơi.

Mua thêm dung lượng 3G Viettel chỉ với 7.000đ

Mua thêm dung lượng 3G Viettel chỉ với 7.000đ

Một số thông tin cần biết rõ trước khi thực hiện soạn tin nhắn mua thêm data 3G tốc độ cao:

  • Đối tượng và điều kiện được mua thêm dung lượng 3G Viettel:
    • Đối tượng: Tất cả thuê bao di động trả trước và trả sau đã thực hiện đăng ký các gói cước 3G trọn gói như: Dmax, Dmax200, Mimax90, Mimax Viettel.
    • Điều kiện: Đã sử dụng hết ưu đãi data 3G của gói và chưa kết thúc chu kỳ.
  • Cước phí mua thêm: 7.000đ/lần.
  • Hạn sử dụng gói MT7: Đến 24h cùng ngày đăng ký.
  • Áp dụng trên phạm vi: Toàn quốc.

Mua thêm dung lượng 3G Viettel chỉ với 7.000đ

Hướng dẫn thêm dung lượng 3G Viettel từ gói MT7

Để mua thêm data 3G tốc độ cao không khó chỉ cần bạn soạn tin nhắn theo đúng cú pháp sau:

MT7 gửi 191

Số dung lượng được cộng thêm sau khi gửi tin nhắn đến đầu số 191 sẽ là 1,2GB. Muốn kiểm tra data thì các bạn hãy chủ động soạn tin nhắn KTTK gửi 191.

Lưu ý: Số tiền 7.000đ khi mua thêm MT7 sẽ được tự động trừ vào tài khoản gốc của thuê bao.

Ngoài là một gói bổ sung dung lượng thì MT7 còn là gói cước 3G Viettel 1 ngày được nhiều khách hàng yêu thích. Tuy nhiên để đăng ký gói 1 ngày thì thuê bao cần nhận được tin nhắn mời đăng ký từ hệ thống tổng đài Viettel VIETTEL KM.

Chúc các bạn có những giây phút trải nghiệm 3G thật trọn vẹn khi đã mua thêm dung lượng 3G Viettel từ gói MT7 thành công nhé!

>>> Bạn đã biết: Cách đăng ký gói HD90 của Mobifone được hàng triệu khách hàng lựa chọn khi đăng ký 4G của Mobifone