Mocha Viettel tặng 100 vé xem phim Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh từ nay cho đến hết ngày 8/10/2015 cho những bạn đang sở hữu thuê bao Viettel cài đặt ứng dụng Mocha trên http://mocha.com.vn/film. Bộ phim “Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh” do đạo diễn Victor Vũ được chuyển thể từ truyện dài của nhà văn Nguyễn Nhật Ánh hiện đang làm mưa làm gió trên các rạp chiếu phim toàn quốc.

Chương trình ưu đãi tặng 100 vé xem phim Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh khi tải ứng dụng Mocha Viettel về thiết bị di động được áp dụng tại rạp Platinum The Garden, Hà Nội. Các thuê bao Viettel nào chưa cài đặt Mocha lần nào thì hãy nhanh tay nắm bắt cơ hội sở hữu chiếc vé xem phim may mắn bằng cách ứng dụng về máy.

Mocha Viettel tặng 100 vé xem phim Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh

Mocha Viettel tặng 100 vé xem phim Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh:

– Thời gian triển khai CTKM: Từ nay đến 8h ngày 8/10/2015.

– Áp dụng: Tại Hà Nội.

– Đối tượng tham gia: Thuê bao di động Viettel tải ứng dụng Mocha lần đầu tiên.

– Vào Tab “Người lạ” trên Mocha và cùng nghe nhạc với bất kỳ người nào để nhận được mã quay thưởng.

– Hệ thống sẽ chốt danh sách và quay số để chọn 100 khách hàng may mắn được tặng vé xem phim.

– Danh sách các bạn nhận vé xem phim sẽ được công bố vào sáng ngày 8/10/2015.

Mocha Viettel tặng 100 vé xem phim Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh:

Hướng dẫn cài đặt Mocha Viettel để được tặng vé xem phim Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh:

+ Trước tiên thuê bao di động của bạn cần được hỗ trợ dịch vụ 3G Viettel nếu chưa đăng ký 3G bạn hãy soạn tin nhắn MiMax 971172457 gửi 9123 để đăng ký (thuê bao đã đăng ký 3G Viettel rồi thì có thể bỏ qua bước này).

+ Sau khi đó truy cập link: http://mocha.com.vn/apps để tải ứng dụng.

+ Hoặc có 1 cách khác nữa là truy cập vào kho Ứng dụng trên điện thoại di động (Google Play Store hoặc Apple Store hoặc Windows Store) rồi tìm “Mocha Messenger” hoặc “Mocha Viettel” để tải về máy.

Hãy tải Mocha Viettel để có cơ hội nhận ngay vé xem phim Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh trong ngày 8/10 này nhé! Chúc các bạn may mắn.