Trong thời gian nghỉ Tết bạn vẫn có thể đến các cửa hàng Viettel để giao dịch theo nhu cầu. Vì rất nhiều cửa hàng mở cửa hỗ trợ khách hàng xuyên các ngày Tết. Lịch làm việc cửa hàng Viettel Tết Nguyên Đán 2022 như thế nào? Cùng 3gviettel.com.vn xem chi tiết ngay bên dưới để nắm rõ nhé!

Lịch làm việc cửa hàng Viettel Tết Nguyên Đán 2022

Thời gian làm việc Tết Nguyên Đán của Viettel như thế nào?

Lịch làm việc cửa hàng Viettel Tết Nguyên Đán 2022

Tết Nguyên Đán 2022 là lúc mọi người có nhiều thời gian rỗi nhất nên muốn đến cửa hàng Viettel để giao dịch. Nhưng cửa hàng có làm việc không?

Theo quy định lịch làm việc cửa hàng Viettel Tết Nguyên Đán 2022 như sau:

1. Lịch làm việc cửa hàng Viettel Store

Các cửa hàng Viettel Store là nơi bán điện thoại cũng là nơi hỗ trợ các vấn đề dùng sim hay các thủ tục đăng ký 4G Viettel, hòa mạng mới… Vào dịp Tết Nguyên Đán thời gian làm việc các cửa hàng này như sau:

  • Các cửa hàng Viettel Store vẫn làm việc bình thường vào Tết Nguyên Đán 2022 không nghỉ ngày nào.
  • Thời gian làm việc của cửa hàng Viettel là từ 8h00 sáng đến 21h tối hàng ngày.

2. Lịch làm việc các trung tâm giao dịch Viettel Tết Nguyên Đán 2022

Cửa hàng Viettel là nơi khách hàng có thể đến để thực hiện các thủ tục hòa mạng, đăng ký 3G Viettel, đăng ký gọi nội mạng Viettel, đăng ký sim đồng thời hỗ trợ các thắc mắc, tư vấn dùng sim cực nhanh.

  • Các cửa hàng giao dịch Viettel ở các thành phố lớn như Hà Nội, Đà Nẵng, Hồ Chí Minh,…. sẽ làm việc bình thường vào Tết Nguyên Đán. Ở các tỉnh thành nhỏ lẻ hoặc huyện xa sẽ nghỉ Tết
  • Thời gian làm việc của cửa hàng Viettel là từ 8h00 sáng đến 20h tối hàng ngày

Như vậy, bạn có thể an tâm về lịch làm việc cửa hàng Viettel vào Tết Nguyên Đán 2022 rồi nhé. Chỉ cần sắp xếp thời gian là bạn có thể đến giao dịch vào bất kỳ ngày nào trong Tết.

Lưu ý khi đến các cửa hàng Viettel Tết Nguyên Đán 2022

  • Khách hàng cần mang theo chứng minh nhân dân cho mọi giao dịch tại cửa hàng. Tránh đi lại nhiều lần làm  mất thời gian, ảnh hưởng giao dịch.
  • Nên đến sớm hơn 30 phút thời gian đóng cửa của cửa hàng giao dịch Viettel để hoàn thành nhanh giao dịch.

»Chọn ngay: Gói cước 3G Viettel giải trí Tết 2022 giá siêu rẻ.

Trên đây là lịch làm việc của cửa hàng Viettel Tết 2022. Hãy ghi nhớ và chuẩn bị sẵn sàng thủ tục để được hỗ trợ nhanh nhất các vấn đề của bạn nhé!