Tết nguyên đán là thời điểm nhà nhà người người được nghỉ làm và quây quần cùng gia đình cùng chuyện trò những câu chuyện đã qua trong năm cũ. Tuy nhiên nếu bạn gặp một số trường hợp sim Viettel gặp vấn đề thì như thế nào? Lịch làm việc cửa hàng Viettel Tết Nguyên Đán 2023 ra sao? Toàn bộ thông tin chi tiết sẽ được 3gviettel.com.vn giải đáp ngay dưới bài viết sau! Cùng theo dõi và lưu ngay nhé!.

Lịch làm việc tết đã có, bạn hoàn toàn có thể an tâm sử dụng mạng Viettel mà không phải quá lo lắng trong những dịp lễ, tết. Bởi vì nhà mạng luôn có người túc trực và làm việc 24/24 giúp giải đáp tất cả các thắc mắc mà khách hàng cần.

Tổng đài chăm sóc khách hàng Viettel số mấy

Hướng dẫn nhận 300GB data Viettel miễn phí

lich lam viec tet nguyen dan 2023

Chi tiết lịch làm việc tết nguyên đán 2023 mới nhất

Lịch làm việc cửa hàng Viettel Tết Nguyên Đán 2023

Tết Nguyên Đán 2023 là lúc mọi người có nhiều thời gian rỗi nhất nên muốn đến cửa hàng Viettel để giao dịch. Nhưng cửa hàng có làm việc không?

Theo quy định lịch làm việc cửa hàng Viettel Tết Nguyên Đán 2023 như sau:

1. Lịch làm việc cửa hàng Viettel Store

Các cửa hàng Viettel Store là nơi bán điện thoại cũng là nơi hỗ trợ các vấn đề dùng sim hay các thủ tục đăng ký 4G Viettel, hòa mạng mới… Vào dịp Tết Nguyên Đán thời gian làm việc các cửa hàng này như sau:

  • Các cửa hàng Viettel Store vẫn làm việc bình thường vào Tết Nguyên Đán 2023 không nghỉ ngày nào.
  • Thời gian làm việc của cửa hàng Viettel là từ 8h00 sáng đến 21h tối hàng ngày.

»Xem ngay: Địa điểm giao dịch Viettel gần nhất

2. Lịch làm việc các trung tâm giao dịch Viettel Tết Nguyên Đán 2023

Cửa hàng Viettel là nơi khách hàng có thể đến để thực hiện các thủ tục hòa mạng, đăng ký 3G Viettel, đăng ký gọi nội mạng Viettel, đăng ký sim đồng thời hỗ trợ các thắc mắc, tư vấn dùng sim cực nhanh.

  • Các cửa hàng giao dịch Viettel ở các thành phố lớn như Hà Nội, Đà Nẵng, Hồ Chí Minh,…. sẽ làm việc bình thường vào Tết Nguyên Đán. Ở các tỉnh thành nhỏ lẻ hoặc huyện xa sẽ nghỉ Tết
  • Thời gian làm việc của cửa hàng Viettel là từ 8h00 sáng đến 20h tối hàng ngày

Như vậy, bạn có thể an tâm về lịch làm việc cửa hàng Viettel vào Tết Nguyên Đán 2023 rồi nhé. Chỉ cần sắp xếp thời gian là bạn có thể đến giao dịch vào bất kỳ ngày nào trong Tết.

»Tìm hiểu: Giờ làm việc cửa hàng Viettel bình thường 

3. Lịch làm việc tại các cửa hàng quận, huyện

Đối với các quận, huyện nhỏ vào dịp tết 2023 sẽ nghỉ và đến mồng 6 nhân viên đi làm lại. Vì vậy bạn cần lưu ý để không phải đi vào những thời gian nhà mạng không làm việc nhé

4. Cửa hàng Viettel Post lịch làm việc tết 2023 như thế nào?

Riêng cửa hàng Viettel Post thì lịch làm việc là: nhân viên sẽ được nghỉ đến mồng 6 đồng nghĩa với việc bạn không thể thực hiện bất kì giao dịch nào trong tết.

Lưu ý khi đến các cửa hàng Viettel Tết Nguyên Đán 2023

  • Khách hàng cần mang theo chứng minh nhân dân cho mọi giao dịch tại cửa hàng. Tránh đi lại nhiều lần làm  mất thời gian, ảnh hưởng giao dịch.
  • Nên đến sớm hơn 30 phút thời gian đóng cửa của cửa hàng giao dịch Viettel để hoàn thành nhanh giao dịch.
  • Lưu ý một số cửa hàng không làm việc trong dịp tết để không phải mất thời gian đến cửa hàng.

»Chọn ngay: Gói cước 3G Viettel khuyến mãi giá siêu rẻ

Trên đây là lịch làm việc của cửa hàng Viettel Tết 2023 mà bạn có thể tham khảo. Hãy ghi nhớ và chuẩn bị sẵn sàng thủ tục để được hỗ trợ nhanh nhất các vấn đề của bạn nhé! Chúc các bạn có một năm mới thật vui vẻ và an lành!