Viettel triển khai chương trình khuyến mãi Imuzik tải nhạc chờ theo tên ca sĩ. Khi tham gia chương trình này quý khách hàng sẽ có thêm ngay 3 bài hát nhạc chờ mới của ca sĩ mình yêu thích chỉ với 5000đ. Khuyến mãi nhạc chờ chưa bao giờ hấp dẫn đến thế phải không nào. Các thuê bao đang sử dụng dịch vụ Imuzik nhanh tay tham gia để làm giàu thêm cho bộ sư tập nhạc chờ của mình nhé.

Cú pháp tham gia chương trình khuyến mãi rất đơn giản chỉ cần soạn TÊN-GÓI gửi 1000 bộ sưu tập nhạc chờ của bạn sẽ được bổ sung thêm ngay 3 bài hot của ca sĩ thần tượng.

khuyen-mai-imuzik-viettel-tai-3-bai-nhac-cho-chi-5000d

Các gói Imuzik khuyến mãi theo tên ca sĩ gồm có: CSST: ca sĩ Sơn Tùng; CSHQH: ca sĩ Hồ Quang Hiếu; CSKM: ca sĩ Khởi My; CSMR5 : ca sĩ Maroon 5.

Bạn thần tượng ca sĩ Sơn Tùng MTP và muốn kho nhạc chờ của mình phong phú hơn với những bài hot của anh ấy chỉ cần soạn tin CSST gửi 1000 bạn sẽ có 3 bài hát Bình yên nơi đâu, Không phải dạng vừa đâu, Chắc ai đó sẽ về chỉ với 5.000đồng.

Hãy chọn cho mình gói khuyến mãi với tên ca sĩ mình yêu thích gửi tới 1000 để bộ sưu tập nhạc chờ của mình luôn có nhiều bài hát hay và hot bạn nhé. Những bài nhạc chờ sẽ giúp cho những người thân khi gọi cho bạn có thể hiểu được điều bạn đang muốn sẻ chia hay phong cách của bạn.

Chương trình khuyến mãi Imuzik chúc các bạn có một kho nhạc chờ thật phong phú và độc đáo!