Khuyến mãi nạp thẻ tặng data Viettel ngày 30/3/2020 siêu hấp dẫn nên bạn chắc chắn sẽ không muốn bỏ lỡ. Vừa gia tăng số dư vừa được tặng đến 1GB miễn phí dùng ngại gì không tham gia? Tuy nhiên, chương trình chỉ áp dụng cho thuê bao thuộc danh sách thôi nhé!

Khuyến mãi nạp thẻ tặng data Viettel

Khuyến mãi nạp thẻ tặng data Viettel hấp dẫn

Thông tin chi tiết chương trình Viettel khuyến mãi 20% thẻ nạp ngày 30/3/2020

  • Thời gian triển khai: Duy nhất ngày 30/3/2020
  • Phạm vi áp dụng: Tại các tỉnh thành bao gồm: Vĩnh Long, Thái Bình, Phú Yên, Ninh Thuận, Hà Nam, Đắc Lắc, Hà Tĩnh, Hà Giang, Tiền Giang, An Giang, Đồng Tháp, Trà Vinh, Hậu Giang, Bến Tre
  • Đối tượng tham gia: Thuê bao trả trước Viettel đang hoạt động tại các tỉnh thành quy định nhận được tin nhắn mời tham gia ưu đãi.
  • Hình thức nạp thẻ nhận ưu đãi: Không quy định

» Xem thêm: Khuyến mãi nạp thẻ Viettel toàn quốc

Khuyến mãi nạp thẻ tặng data Viettel ngày 30/3/2020

Trong những ngày cuối tháng 3 Viettel tiếp tục mang đến cho bạn cơ hội nhận ưu đãi siêu hot về data. Cơ hội nhận GB Viettel miễn phí hấp dẫn với thao tác đơn giản nạp thẻ điện thoại nên hãy tham gia ngay.

Ưu đãi của ViettelTặng 1GB data khi nạp thẻ ngày 30/3/2020
Quy định về data được cộng– 1GB data được cộng dùng trên băng tần 4G Viettel
– Data có hạn dùng trong 7 ngày kể từ ngày được cộng
Quy định mệnh giá nạpNạp thẻ từ 20.000đ trở lên
Quy định lần nạpMỗi thuê bao chỉ được hưởng ưu đãi 1 lần

Sau khi nạp thẻ bạn sẽ có được số dư tài khoản dồi dào và có thêm dung lượng để dùng cực đã. Thoải mái bật 3G Viettel/4G mạng Viettel lên dùng mọi lúc mọi nơi rồi nhé!

» Xem thêm: Cách đăng ký 3G mạng Viettel trọn gói cho mọi thuê bao

Chần chừ gì không nạp tiền ngay vào tài khoản đúng ngày ưu đãi để nhận khuyến mãi Viettel nạp thẻ tặng data 30/3/2020. Chúc các bạn có được dung lượng khủng để thoải mái dùng nhé!