Khuyến mãi nạp thẻ tặng 3GB-7GB Viettel ngày 15-17/11/2020 chắc hẳn sẽ được mọi khách hàng thích thú. Chỉ đơn giản là nạp tiền vào gia tăng số dư bạn sẽ còn may mắn được nhận thêm dung lượng miễn phí dùng. Chương trình hấp dẫn nên sẽ chỉ dành cho những thuê bao thuộc danh sách thôi nhé!

Khuyến mãi nạp thẻ tặng data Viettel

Khuyến mãi nạp thẻ tặng data Viettel hấp dẫn

Khuyến mãi nạp thẻ tặng 3GB-7GB Viettel ngày 15-17/11/2020

1. Thời gian triển khai và phạm vi áp dụng

2. Đối tượng được tham gia khuyến mãi Viettel

Khuyến mãi của Viettel chỉ áp dụng cho những thuê bao di động trả trước thuộc danh sách. Khách hàng sẽ nhận được tin nhắn mời tham gia nếu thuộc đối tượng tham gia.

Nếu không được may mắn tham gia khuyến mãi này, bạn có thể tham khảo các gói cước 3G Viettel giá rẻ hiện hành đăng ký dùng. Để lướt web thoải mái và chờ đợi các ưu đãi khác sắp diễn ra

» Xem thêm: Lịch khuyến mãi nạp thẻ tặng data tháng 11/2020

3. Nội dung khuyến mãi nạp thẻ tặng 3GB-7GB Viettel ngày 15-17/11/2020

Chương trìnhNạp thẻ tặng data Viettel
Ưu đãiNạp tiền vào tài khoản thành công tùy thuê bao sẽ được tặng gói ST15K: 3GB/3 ngày hoặc gói ST30K: 7GB/7 ngày tùy thuê bao
Quy định mệnh giá nạpTùy thuê bao có mệnh giá nạp khác nhau. Bạn có thể xem thêm trong tin nhắn mời tham gia chương trình
Hình thức nạp thẻ nhận  ưu đãiKhông quy định

» Tham khảo thêm: Cách đăng ký 3G Viettel tặng phút gọi

4. Lưu ý khi tham gia khuyến mãi nạp thẻ tặng data Viettel

  • Mỗi thuê bao được nhận khuyến mãi.
  • Khách hàng có thể thao tác KTTK gửi 191 hoặc truy cập ứng dụng My Viettel để kiểm tra dung lượng 3G Viettel được cộng.
  • Khi dùng hết data ưu đãi hệ thống sẽ ngắt kết nối để tránh phát sinh cước thuê bao. Khi hết hạn gói cước sẽ tự động hủy không gia hạn.

Chúc các bạn sẽ may mắn được tham gia khuyến mãi Viettel tặng data khi nạp thẻ ngày 15-17/11/2020. Nạp thẻ ngay nhận ưu đãi liền tay thả ga lướt web giải trí nhé!