Khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp Viettel toàn quốc ngày 29/4/2017 giúp khách hàng đang sử dụng thuê bao di động trả trước có cơ hội sở hữu tài khoản kếch xù. Khuyến mãi được triển khai vào cuối tháng sẽ rất hữu ích cho người dùng trong việc bổ sung tài khoản để đảm bảo kết nối trong dịp lễ 30/4 và 1/5 sắp đến.

Được triển khai trên phạm vi toàn quốc dành cho tất cả các thuê bao di động trả trước chương trình hứa hẹn sẽ mang đến cho người dùng một số dư tài khoản cao nhất để luôn thoải mái sử dụng các dịch vụ di động trong suốt tháng 5. Ưu đãi từ khuyến mãi Viettel sẽ mang đến nhiều phút ưu đãi gọi thoại nội mạng và liên mạng giúp bạn có thể chuyện trò với người thân sảng khoái hơn.

Viettel khuyến mãi toàn quốc ngày 29/4/2017

Khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp Viettel toàn quốc ngày 29/4/2017

Khách hàng sử dụng thuê bao di động Viettel trả trước tham gia nạp tài khoản vào ngày 29/4/2017 sẽ được hưởng ưu đãi 50% giá trị thẻ nạp. Chi tiết ưu đãi như sau:

  • Ưu đãi dành cho các thuê bao sử dụng gói Sv690, Toms, Tom690: Tặng 50% giá trị thẻ nạp vào tài khoản khuyến mãi chỉ được sử dụng để liên lạc nội mạng Viettel và không giới hạn ngày dùng.
  • Ưu đãi dành cho các thuê bao sử dụng gói  homephone trả trước và thuê bao di động trả trước sử dụng các gói cước còn lại: Tặng  50% giá trị thẻ nạp vào tài khoản khuyến mãi liên lạc đến tất cả các mạng trong nước, không phân biệt nội mạng hay ngoại mạng, không giới hạn ngày dùng.
Sau khi nạp đầy tiền cho điện thoại thông qua chương trình khuyến mãi bạn nên chọn đăng ký 3G Viettel để có thêm nhiều trải nghiệm liên lạc và giải trí hữu ích ngay trên di động trong suốt tháng 5/2017.

Trải nghiệm di động thoải mái với tài khoản thật kếch xù

Chi tiết về khuyến mãi nạp thẻ Viettel ngày 29/4/2017

  • Thời gian Viettel triển khai khuyến mãi: Áp dụng duy nhất ngày 29/4/2017.
  • Khách hàng được hưởng ưu đãi nạp thẻ: Tất cả thuê bao trả trước Viettel (bao gồm cả thuê bao di động và thuê bao Homephone) đang hoạt động 2 chiều, bị chặn 1 chiều hoặc bị chặn 2 chiều đang trong thời gian giữ số.
  • Khuyến mãi không áp dụng cho thuê bao gói Sea+ và gói Tourist.
  • Phạm vi triển khai: Khuyến mãi ngày 29/4 được triển khai trên toàn quốc.
  • Tất cả mệnh giá thẻ và số lượng thẻ nạp Viettel ngày 29/4/2017 đều được hưởng ưu đãi 50% giá trị thẻ nạp.

Hãy chuẩn bị cho mình những mệnh giá thẻ nạp cao nhất để nhanh chóng nạp đầy tiền cho điện thoại của mình bạn nhé. Một tài khoản dồi dào sẽ giúp bạn có thể an tâm hơn trong quá trình liên lạc, đặc biệt là trong dịp lễ sắp đến.

Chúc bạn luôn có được một số dư tài khoản thật cao khi tham gia chương trình khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp Viettel toàn quốc ngày 29/4/2017!

>>> Click ngay: Goi cuoc HD90 cua Mobifone khuyến mãi với nhiều ưu đãi chỉ với 90k/tháng