Hủy gói cước MP5X mạng Viettel bạn chỉ cần soạn tin nhắn trên điện thoại của mình. Bạn có thể chọn hủy gia hạn gói để tiếp tục sử dụng ưu đãi gọi còn lại hoặc hủy hoàn toàn gói để loại bỏ ngay gói trên sim. Dù với cú pháp nào thì gói cước cũng được miễn phí hoàn toàn chi phí hủy. Xem nhanh hướng dẫn hủy gói MP5X Viettel bên dưới và thực hiện nhé!

cach huy goi mp5x viettel

Làm sao để hủy gói MP5X của Viettel?

Cú pháp hủy gói MP5X Viettel chính xác nhất

Bạn có thể chọn cách hủy gia hạn gói hoặc hủy hoàn toàn gói theo nhu cầu của mình như trong bảng hướng dẫn dưới đây:

1. Hủy gói cước MP5X Viettel hoàn toàn

Bạn muốn đăng ký gói cước 3G Viettel combo giá rẻ và ưu đãi nhiều hơn MP5X có thể hủy gói bằng cách soạn tin nhắn đơn giản là

Hủy gia hạn gói MP5XSoạn HUY MP5X gửi 109
Cước phí hủyMiễn phí

Ngay sau khi hủy mọi ưu đãi gói sẽ không được bảo lưu. Bạn cần chọn gói cước khuyến mãi gọi Viettel khác sử dụng để tránh phát sinh nhiều chi phí gọi thoại nhé!

»Tham khảo: Gói cước V120 Viettel không giới hạn gọi nội mạng + 60GB.

2. Hủy gia hạn gói cước MP5X của Viettel

Nếu ưu đãi gói cước còn nhiều bạn hãy chọn cách hủy gia hạn gói để bảo lưu ưu đãi dùng đến hết chu kỳ gói khuyến mãi gọi nội mạng Viettel này. Cách hủy đơn giản là:

Hủy gia hạn gói MP5XSoạn HUYFT gửi 109
Cước phủ huỷMiễn phí

»Xem thêm: Cách hủy tất cả dịch vụ trừ tiền của Viettel trên sim bạn.

Lưu ý khi hủy gói cước MP5X của Viettel

  • Nếu chọn cách hủy gia hạn gói thì toàn bộ ưu đãi còn lại bạn vẫn được bảo lưu. Bạn vẫn có thể thả ga gọi nội mạng Viettel thoải mái. Đến hết chu kỳ thì gói cước sẽ tự động hủy. Bạn cần chú ý để không bị phát sinh cước phí gọi khi gói đã tự động hủy sau đó.
  • Nếu chọn cách hủy gói MP5X Viettel hoàn toàn thì ngay khi hủy mọi ưu đãi sẽ không được bảo lưu. Gói cước sẽ bị hủy ngay lập tức. Nếu tiếp tục gọi thoại thì bạn sẽ bị trừ cước theo quy định hiện hành.
  • Cước phí gửi tin nhắn đến tổng đài Viettel 109 là miễn phí nên dù tài khoản còn 0đ bạn vẫn có thể thực hiện hủy

» Tìm hiểu ngay: Cách đăng ký 3G Viettel kèm phút gọi giá siêu rẻ

Cách hủy gói MP5X của Viettel thật đơn giản nên hãy thao tác ngay để tránh bị gia hạn trừ phí và chọn ngay gói cước khác dùng nhé!