Gói MP5X Viettel trừ cước bạn 5.000đ/ ngày cộng lại ưu đãi gọi nội mạng 50 phút miễn phí hấp dẫn. Tuy nhiên nếu bạn không có nhu cầu dùng nữa hoặc chuyển sang gói cước ưu đãi khác thì cần phải hủy gói MP5X Viettel. Mất tiền mà không dùng là điều không ai thích thú. Xem ngay hướng dẫn hủy gói MP5X của Viettel bên dưới và thực hiện ngay nhé!

Cách hủy gói MP5X Viettel

Làm sao để hủy gói MP5X mạng Viettel

Cách hủy gói MP5X Viettel nhanh nhất và miễn phí

Bạn có thể chọn cách hủy gia hạn gói hoặc hủy hoàn toàn gói theo nhu cầu của mình như trong bảng hướng dẫn dưới đây:

Cách hủyCách thực hiện
Hủy gia hạn gói MP5XSoạn HUYFT gửi 109
Hủy gói MP5X Viettel hoàn toànSoạn HUY MP5X gửi 109

» Xem thêm: Cách kiểm tra ưu đãi Viettel còn lại trước khi hủy

Lưu ý khi hủy gói cước MP5X của Viettel

  • Nếu chọn cách hủy gia hạn gói thì toàn bộ ưu đãi còn lại bạn vẫn được bảo lưu. Bạn vẫn có thể thả ga gọi nội mạng Viettel thoải mái. Đến hết chu kỳ gói thì gói cước sẽ tự động hủy. Bạn cần chú ý để không bị phát sinh cước phí gọi khi gói đã tự động hủy sau đó
  • Nếu chọn cách hủy gói MP5X Viettel hoàn toàn thì ngay khi hủy mọi ưu đãi sẽ không bảo lưu. Gói cước sẽ bị hủy ngay lập tức. Nếu tiếp tục gọi thoại thì bạn sẽ bị trừ cước theo quy định hiện hành
  • Cước phí gửi tin nhắn đến tổng đài Viettel 109 là miễn phí nên dù tài khoản còn 0đ bạn vẫn có thể thực hiện hủy

Hãy chọn cho mình gói cước khuyến mãi gọi Viettel, gói cước 3G Viettel combo data thoại khác sử dụng thay thế cho gói MP5X nhé. Nhiều gói hấp dẫn bạn có thể tham khảo như V120 Viettel, DK50….

» Tìm hiểu ngay: Cách đăng ký 3G Viettel kèm phút gọi giá siêu rẻ

Cách hủy gói MP5X của Viettel thật đơn giản nên hãy thao tác ngay để tránh bị gia hạn trừ phí và chọn ngay gói cước khác dùng nhé!