Hủy gói MI7D Viettel đơn giản cực kỳ nên hãy thực hiện ngay khi bạn không còn nhu cầu tiếp tục sử dụng gói cước. Thao tác nhanh, hoàn toàn miễn phí nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm thực hiện. Xem ngay hướng dẫn dưới đây nhé!

Hủy gói MI7D Viettel

Làm sao hủy gói MI7D Viettel

Cách hủy gói MI7D Viettel nhanh nhất cho mọi thuê bao

Dùng gói cước MI7D Viettel người dùng được nhiều lợi ích như có data hấp dẫn và giá siêu rẻ. Nhưng khi nhu cầu thay đổi bạn muốn được nâng cấp gói data cao hơn, chu kỳ dài hơn thì cần phải đổi gói.

Cách hủy gói MID7D cực đơn giản là soạn HUY MI7D gửi 191

Sau khi thực hiện tổng đài Viettel sẽ có tin nhắn phản hồi yêu cầu xác nhận hủy. Bạn soạn Y gửi 191 đồng ý là hoàn thành nhé!

Ngay khi thực hiện gói cước sẽ được hủy theo nhu cầu. Bạn có thể an tâm dùng sim và chọn lựa gói cước 3G Viettel hoặc gói 4G Viettel mới phù hợp hơn dùng nhé. Hiện nay nhà mạng triển khai rất nhiều gói 3G Viettel 1 ngày, 3 ngày,7 ngày và các gói 1 tháng, chu kỳ dài rất hấp dẫn. Chỉ cần chọn lựa đúng gói bạn sẽ có quá trình lướt web thật thoải mái và trọn vẹn

» Xem ngay: Cách đăng ký gói 3G Viettel trọn gói 1 tháng được lựa chọn nhiều nhất

Lưu ý khi hủy gói MI7D Viettel

  • Gói cước MI7D Viettel hoàn toàn không có tính năng tự động gia hạn. Vì vậy bạn có thể không cần hủy gói mà tiếp tục dùng cho đến hết chu kỳ gói sẽ tự hủy.
  • Khi thực hiện cú pháp hủy, dung lượng gói MI7D còn lại sẽ được bảo lưu. Bạn được dùng tiếp cho đến hết chu kỳ.
  • Cước phí hủy hoàn toàn miễn phí nên bạn có thể an tâm thực hiện

» Xem thêm: Cách đăng ký 4G Viettel 1 ngày, 1 tháng giá chỉ từ 2K thả ga sử dụng

Cách hủy gói cước MI7D Viettel đơn giản bất ngờ nên hãy thao tác ngay để được dùng sim theo đúng nhu cầu nhé!