Bạn muốn thực hiện hủy dịch vụ Môi son Viettel đến từ đầu số 5005 cho thuê bao di động của mình nhưng lại không biết phải thao tác như thế nào mới thành công thì hãy tiếp tục theo dõi bài viết hướng dẫn dưới đây nhé!

Dịch vụ Môi son cung cấp rất nhiều thông tin hữu ích về làm đẹp dành cho chị em phụ nữ tuy nhiên cước để duy trì dịch vụ này lại khá cao lên đến 2.000đ/ngày. Nếu nhận thấy tài khản thuê bao Viettel của mình bị giới hạn không có khả năng tiếp tục đồng hành cùng dịch vụ trong thời gian tới thì hủy dịch vụ Môi son là cách tốt nhất để bạn tiết kiệm hơn.

Hủy dịch vụ Môi son Viettel

Hủy dịch vụ Môi son Viettel đến từ đầu số 5005

Vì có tính năng tự động gia hạn mỗi ngày nên để có thể ngừng sử dụng dịch vụ các bạn cần phải soạn tin nhắn theo đúng với cú pháp sau do nhà mạng Viettel cung cấp:

HUY MSN gửi 5005

Cước SMS gửi đến 5005 hoàn toàn miễn nên chắc chắn thuê bao của bạn sẽ bảo toàn được số tiền hiện có trong tài khoản tại thời điểm hủy.

Sau khi hủy Môi son nếu có nhu cầu sử dụng dữ liệu data 3G để truy cập Internet Mobile thì nên tiếp tục thực hiện đăng ký 3G Viettel.

cách hủy dịch vụ Môi son Viettel

Gói cước 3G Viettel thích hợp dành cho thuê bao đã hủy dịch vụ Môi son Viettel

Hiện nay gói cước 3G Viettel Mimax được người dùng di động tin tưởng và lựa chọn nhiều. Bởi ưu đãi data đến từ gói này đa phần đều phù hợp với mọi đối tượng khách hàng.

  • Ưu đãi nhận được từ gói:
    • Tặng 3GB data truy cập mạng 3G với tốc độ cao.
    • Miễn phí 100% cước phát sinh khi sử dụng hết dung lượng ưu đãi 3GB.
  • Thời hạn sử dụng gói: 30 ngày (tính từ ngày đăng ký thành công).

Chúc các bạn thực hiện hủy dịch vụ Môi son Viettel đến từ đầu số 5005 thành công và có những giây phút trải nghiệm Internet trên di động thật trọn vẹn nhé!